1. butchi

bài viết rất chân thật, nhìn Cô Thủy rất giản dị

• hoang113

Cô sao mà bình dị zay???

• hoang113

hay

• 112

mình là học trò cũ của Cô Thủy, hiện nay đã đi làm ở cty thuốc. Mình cũng có học qua cái kính hiển vi này, mỗi lần dạy Cô rất trân trọng nó. Thật đáng quý

• hnam

sao mà tất cả các bài viết hình ảnh bị mờ quá vậy, nhìn không rõ.

2. agriculture

Cô giản dị quá vậy

3. tvhai

cám ơn bài viết về Cô Thủy

4. Mình là học trò của Cô Thủy, mình có học kính hiển vi, Cô Thủy rất trân trọng.
    Cô thật là có tấm lòng cao cả. Cám ơn bài viết đã nói hộ tình cảm của mình đối với Cô

5. hhhieu

bài viết của cô Xuân về cô Thủy rất chân thật, tôi là một học trò của cô, đã tửng tiếp xúc và làm việc với cô Thủy. Cô là người thân thật, nhiệt tình, có trách nhiện, lo cho cái chung, là người phụ nữ hoàn hải trong công việc va gia đình.

6. Bai viet rat hay!!! Co that kinh men!!!

7. ttpthao

một bài viết rất hay và cảm động

8. Bài viết rất tuyệt, Cô là người thầy Cỗ vấn học tập lớp của tôi đấy, Cô rất chân tình và gần gũi

• Bài viết ngắn gọn, xúc tích. Cô và Thầy DNT đều là những bậc Thầy với cả tấm lòng dành cho học trò mà tôi rất quý và noi gương.

9. Cô đã cho tôi nhiều kiễn thức bổ ích trong thời gian học tập tại ngôi trương này. Đây là tấm gương soi rọi tôi trên bước đường đời và cô đã truyền cho tôi một niềm đam mê nghiên cứ bệnh cây trồng! Chân thành cảm ơn!!

10. Quach Ha Ngoc Mai

Hay quá Cô ơi! ^^

11. luulithao199

Cám ơn Cô!Chúc các Thầy Cô thật nhiều sức khỏe.
    bài viết hay quá cô ơi

12. huong

Rất hay và có ý nghĩa, cần lắm những “tình yêu khoa học” như thế… cảm ơn tác giả bài viết đã khắc họa khá trọn vẹn chân dung một nhà khoa học chân chính, một nhà giáo nhiệt huyết và có tâm

13. ttltrinh

Cam on chi da viet len nhung gi ma nhieu the he hoc tro cua Co muon bay to!

14. DTHXuyen

Cảm ơn Xuân! Đối với tôi cô Thuỷ thật sự là tấm gương sáng về người thầy và người mẹ!

• bhthuan

Em học ở khoa CN, vô tình được bạn bè chia sẻ bài viết trên fecebook bảo là “hãy vô xem bài viết số 9 này để thấy các thầy cô khoa nông nghiệp trường mình giỏi cỡ nào”, trí tò mò đã thôi thúc thế là link về đọc và thấy Cô Thủy có một tấm lòng thật bao la quảng đại, lo cho mọi người, luôn nghĩ về cái chung, tập thể. Đây quả là một tấm gương sáng vì hiện nay ai cũng lo cho bản thân mình chứ ít ai dám lo cho mọi người. nhờ có những tấm lòng như vậy mới thấy được VN mình giỏi về nông nghiệp cỡ nào, đúng là tấm gương cho lơp trẻ học hỏi.
      Cám ơn tác giả đã viết một cách chân tình, gần gũi nhất để lớp sinh viên noi theo.
      Chúc các thầy cô mạnh khỏe, công tác tốt. chúc nông dân được mùa trong đó có gd em. Chúc quý cô 20/10 thầy vui vẻ

15. bhthuan

16. Nguyen Thang Canh

Bài viết thật hay. Cô Thủy xứng đáng là tấm gương cho thế hệ trẻ học hỏi và phấn đấu.

17. thvtkiet

Cô Thuỷ là tấm gương cho lớp học trò kính mến.