CẬP NHẬT KẾT QUẢ HỘI THAO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ - 2016

 ĐIỂM TỔNG HỢP TOÀN ĐOÀN

jo BB
FUTSAL BÓNG CHUYỀN NAM CẦU LÔNG BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ TENNIS

ĐI BỘ

BILLARD

BÓNG BÀN

CỜ TƯỚNG

Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Cần Thơ (31/3/1966-31/3/2016), sáng ngày 04/10/2015, Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) năm học 2015-2016 đã diễn ra tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao của Trường. Tham dự lễ có PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường. Hội thao năm nay nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các vận động viên (VĐV) là công chức, viên chức và người lao động (CCVC&NLĐ) ở tất cả các đơn vị trực thuộc Trường.

Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm học 2015-2016 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao


Theo truyền thống vào tháng 10 hàng năm, Công đoàn Trường ĐHCT phát động phong trào thể dục thể thao cho CCVC&NLĐ để góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Hội thao truyền thống Công Đoàn Trường ĐHCT năm học 2015-2016 diễn ra từ ngày 04/10/2015 đến 15/11/2015 với nhiều nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, Bóng chuyền da, Bóng chuyền hơi, Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt, Đi bộ thể thao, Cờ tướng, Bida, Đá cầu, và Kéo co.


ThS. Nguyễn Văn Linh, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội thao


Đại diện VĐV lên tuyên thệ quyết tâm thi đấu hết mình với tinh thần "Đoàn kết-Trung thực-Cao thượng"


Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ làm việc công tâm, minh bạch trong điều hành các trận đấu


Ngay sau Lễ Khai mạc, Hội thao được mở màn với phần thi Đi bộ thể thao 1.500m nam và 800m nữ được chia theo 04 nhóm tuổi: nam ≤ 40 và > 40 tuổi , nữ ≤ 35 và > 35 tuổi. Như mọi năm, Đi bộ thể thao luôn nhận được sự tham gia đông đảo từ cán bộ viên chức trong toàn Trường. Với sự nỗ lực trong thi đấu của các VĐV và sự công tâm của Tổ Trọng tài, cuộc thi Đi bộ thể thao đã tìm ra những VĐV xứng đáng. Ban Tổ chức đã vui mừng trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và giải Đặc biệt cho các đơn vị có lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể tham gia đông đủ nhất.


VĐV trong tư thế sẵn sàng


Xuất phát!


VĐV thể hiện sự khỏe khoắn, nỗ lực hết mình, sự đoàn kết và tinh thần phấn khởi


Trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các VĐV


Trao giải cho các đơn vị có lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể tham gia đông đủ nhất


Khích lệ tinh thần cho các VĐV nhí

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

© 2015 - Công Đoàn Trường Đại Học Cần Thơ - Thiết kế bởi Nguyễn Tý