Ngày 6/3/2022, công đoàn Trung tâm Học liệu tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng với chủ đề: “Phụ nữ nên biết yêu bản thân mình”.

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên công đoàn đã cùng nhau ôn lại tấm gương những phụ nữ anh hùng của dân tộc: Hai Bà Trưng, những phụ nữ trung kiên, oanh liệt trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và những phụ nữ xuất sắc, tiên phong trên nhiều lĩnh vực trong thời bình. Qua đó, giúp các đoàn viên công đoàn hiểu rõ hơn vai trò, vị thế của phụ nữ Việt Nam.

Ngoài ra, các đoàn viên công đoàn đã xem phim ngắn “Yêu bản thân” và cùng nhau cùng thảo luận xoay quanh chủ đề “Phụ nữ nên biết yêu bản thân mình”. Phụ nữ bên cạnh đức tính hy sinh, chịu thương, chịu khó…cũng cần dành thời gian cho bản thân: đọc quyển sách mình thích, học vẽ, đánh đàn, đi dã ngoại cùng bạn bè, chăm sóc sắc đẹp…

Một vài hình ảnh buổi sinh hoạt

(Tin, ảnh: Công đoàn Trung tâm Học liệu)