Nhằm mang đến cho các bé thiếu nhi là con em công đoàn viên thuộc Công đoàn Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng (TTTT&QTM) một mùa Tết Trung thu ý nghĩa, Công đoàn TTTT&QTM đã tổ chức hoạt động vẽ tranh, trang trí lồng đèn cho các bé tại đơn vị. Hoạt động đã thu hút tất cả các bé tham gia và mang lại một trãi nghiệm thú vị khi tự tay làm chiếc lồng đèn riêng cho mình để vui đêm trung thu.

Các bé cùng nhau vẽ tranh

Phần quà nho nhỏ dành cho các bé vui trung thu

Đồng thời, để hưởng ứng cuộc thi “Thiết kế lồng đèn Trung thu” do Công đoàn Trường phát động và với mong muốn lưu giữ những nét văn hóa dân gian vào dịp Trung thu, Công đoàn TTTT&QTM đã cùng nhau thực hiện chiếc lồng đèn “MyCTU”. Lấy cảm hứng từ ứng dụng di động MyCTU và MyCTUS dành cho cán bộ, sinh viên Trường Đại học Cần Thơ phục vụ nhu cầu học tập trong thời đại công nghệ số. Bên cạnh đó, chiếc lồng đèn “MyCTU” cũng mang thông điệp đến các bé hãy sử dụng điện thoại như một công cụ hỗ trợ học tập để đạt được những ước mơ trong tương lai hơn là sử dụng cho các mục đích giải trí khác. Qua hoạt động này đã tạo sự gắn kết giữa các công đoàn viên khi cùng nhau làm lồng đèn, cũng như gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ.

 

 Công đoàn viên cùng nhau lên ý tưởng, dựng khung và trang trí cho lồng đèn “MyCTU”

 

 Chiếc lồng đèn “MyCTU” đã hoàn thiện và sẵn sàng góp vui chương trình vui Tết Trung thu năm 2023

Ngoài hoạt động tại đơn vị, các bé sẽ được tham gia vào chương trình vui Tết Trung thu năm 2023 của Công đoàn Trường Đại học Cân Thơ vào ngày 30/9/2023 tại Hội trường Rùa, với nhiều chương trình đặc sắc đang chờ đón các bé.

 

(Tin, ảnh: Công đoàn Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

902724
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
349
7828
902724

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn