Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) với các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỷ niệm.

Công đoàn Phòng Công tác Sinh viên (P.CTSV) đã tích cực hưởng ứng, tham gia chuỗi các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ do Trường và Công đoàn Trường tổ chức, đồng thời công đoàn đơn vị cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho viên chức, người lao động, con em cán bộ Công đoàn đơn vị cũng như sinh viên đang ở Ký túc xá, ngoại trú cùng tham gia

Trong Hội thao công đoàn, công đoàn P.CTSV đã tham gia nhiều môn thi đấu trong đó đã đạt giải nhất môn cờ tướng

Đạt giải nhất môn Cờ tướng

Tham gia đi bộ thể thao

Tham gia Tiếng hát, tài năng nghệ thuật Đại học Cần Thơ

Tham gia hoạt động Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 do Công Đoàn Trường tổ chức

Ngoài ra Công đoàn đơn vị tổ chức nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa thu hút đông đảo công đoàn viên và thân nhân cùng tham gia như: Về Nguồn “Di tích lăng mộ và Đền thờ Trương Định”, “Giải cứu Cam”, hoạt động từ thiện “Tặng xe đạp cho học sinh nghèo”:

Tô chức hoạt động Về Nguồn “Di tích lăng mộ và Đền thờ Trương Định” cho Công Đoàn viên đơn vị và gia đình tham gia

Hoạt động từ thiện “Tặng xe đạp cho học sinh nghèo”

Công Đoàn đơn vị kêu gọi “Giải Cứu Cam”

Bên cạnh đó, Công đoàn P.CTSV tổ chức các chuyên đề, hoạt động giao lưu Cờ Vua, Cờ Tướng, cuộc thi sắp xếp trái cây cho sinh viên Nội trú, Ngoại trú tham gia.

Tổ chức cuộc thi sắp xếp Trái Cây dành cho sinh viên

Tổ chức giao lưu cờ vua, cờ tướng cho sinh viên

Tổ chức các hoạt động chuyên đề thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Thông qua các hoạt động nhằm giúp công đoàn viên rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, gắng kết với nhau và góp phần nâng cáo hiệu quả công việc. Bên cạnh đó tổ chức các hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi; đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có thể giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Tin ảnh: Công đoàn P. Công tác Sinh viên