Trong không khí hân hoan khi cả nước tưng bừng các hoạt động kỷ niệm 41 ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, vào sáng ngày 17/11 tại Không gian sinh hoạt cộng đồng, Khoa Phát triển Nông thôn (PTNT) đã tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tôn vinh các viên chức của Khoa đã đạt được thành tựu trong học tập và nâng cao trình độ.

Tham gia Buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy Khoa, Lãnh đạo Khoa, Nguyên lãnh đạo Khoa, Lãnh đạo Công đoàn Khoa, Lãnh đạo Đoàn thanh niên Khoa cùng toàn thể viên chức và người lao động (VC-NLĐ) Khoa PTNT. Buổi gặp mặt là cơ hội nhìn lại chặng đường phát triển sự nghiệp giáo dục và sự cống hiến của Thầy/Cô cho sự phát triển của Khoa PTNT và Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT).

Tại buổi họp mặt, đại diện Đảng ủy và Lãnh đạo Khoa, TS. Lê Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Khoa phụ trách đã có những chia sẻ, động viên, khích lệ và chúc mừng đến với quý VC-NLĐ của Khoa vì những cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của trường ĐHCT nói chung và Khoa PTNT nói riêng.

TS. Lê Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Khoa Phụ trách – Phát biểu khai mạc và chúc mừng VC-NLĐ Khoa

Bên cạnh đó, Khoa PTNT cũng dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến TS. Nguyễn Thiết – Phó Trưởng Khoa vừa được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2023 ngành Chăn nuôi. Lãnh đạo Khoa và các đồng nghiệp tại đơn vị cũng dành những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng ấm áp, thân tình dành cho các viên chức KS. Nguyễn Thanh Đạt, KS. Lê Hồng Loan và KS. Châu Quốc Mộng đã hoàn thành Chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ ngành PTNT của Trường ĐHCT.

Lãnh đạo Khoa qua các thời kỳ chúc mừng TS. Nguyễn Thiết đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2023 ngành Chăn nuôi

TS. Lê Thanh Sơn – Phó Trưởng Khoa Phụ trách – tặng hoa chúc mừng KS. Nguyễn Thanh Đạt hoàn thành Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành PTNT của Trường ĐHCT

TS. Nguyễn Thiết – Phó Trưởng Khoa – tặng hoa chúc mừng KS. Lê Hồng Loan hoàn thành Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành PTNT của Trường ĐHCT

PGS.TS. Nguyễn Duy Cần – Nguyên Trưởng Khoa – tặng hoa chúc mừng KS. Châu Quốc Mộng hoàn thành Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành PTNT của Trường ĐHCT

Buổi gặp mặt diễn ra thành công trong không khí thân tình và gần gũi. Từ đó, đã tiếp thêm động lực cho tinh thần không ngừng học tập, nâng cao trình độ của đội ngũ VC-NLĐ và tăng cường tiềm lực phát triển toàn diện của Khoa PTNT, thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho vùng và cả nước.

Đại diện Ban Lãnh đạo Khoa chúc mừng VC-NLĐ Bộ môn Kỹ thuật Nông nghiệp

Đại diện Ban Lãnh đạo Khoa chúc mừng VC-NLĐ Bộ môn Kinh tế – Xã hội Nông thôn

Đại diện Ban Lãnh đạo Khoa chúc mừng VC-NLĐ Bộ môn Công nghệ Nông thôn

Đại diện Ban Lãnh đạo Khoa chúc mừng VC-NLĐ thuộc Văn phòng Khoa