Thực hiện Công văn Số: 66/HD-CĐ, ngày 26 tháng 8 năm 2019 của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), về việc tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động (CCVC-NLĐ) năm học 2019-2020, nhằm phát huy quyền dân chủ cơ sở, quyền và lợi ích hợp pháp của CCVC-NLĐ, đồng thời tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2019 và định hướng hoạt động năm 2020 góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

Từ ngày 09-22/9/2019, tất cả các đơn vị trực thuộc Trường (Khoa, Phòng, Ban, Viện, Trung tâm, Bộ môn trực thuộc) đều tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động (VCNLĐ) thường kỳ theo kế hoạch chung của Nhà trường để VCNLĐ trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến xây dựng những vấn đề chung của đơn vị và của Trường. Đây là điều kiện tiên quyết để Nhà trường tiến hành Hội nghị đại biểu CCVC-NLĐ năm học 2019-2020 cấp trường vào tháng 10 tới.

Hội nghị VCNLĐ Khoa Công nghệ

 

Hội nghị VCNLĐ Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông

 

Hội nghị VCNLĐ Phòng Công tác Chính trị


Hội nghị VCNLĐ được tổ chức nhằm báo cáo tổng kết hoạt động của các đơn vị trong năm học 2018-2019 và đề ra kế hoạch công tác năm học 2019-2020. Thông qua báo cáo tổng kết, các VCNLĐ tham gia đóng góp ý kiến về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua, đánh giá được những thuận lợi, khó khăn yếu kém, đồng thời trao đổi, thảo luận các phương hướng, giải pháp để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn trong năm học mới. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng thảo luận góp ý cho Dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và kế hoạch công tác năm học 2019-2020 của Nhà trường. Sau đó, các đơn vị tiến hành bầu chọn ra các đại biểu đại diện tham dự Hội nghị CCVC-NLĐ cấp Trường sẽ diễn ra trong tháng 10 tới.

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị VCNLĐ Viện Nghiên cứu và Phát triển ĐBSCL

 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị VCNLĐ Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông

 

Cô Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị VCNLĐ Khoa Công nghệ


Đây thực sự là diễn đàn để VCNLĐ thẳng thắn phát biểu đóng góp ý kiến, thảo luận về quyền lợi, nghĩa vụ, chính sách liên quan đến người lao động, đồng thời đề xuất những giải pháp trong công tác, trong thực hiện các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến quyền lợi chính đáng của VCNLĐ, góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của đội ngũ VCNLĐ, hoàn thiện quy trình, quy chế và các biện pháp hỗ trợ, cải thiện đời sống, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác, phát huy tính chủ động, sáng tạo góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

 

Viên chức thảo luận phát biểu ý kiến đóng góp cho hoạt động của đơn vị

 

Tại hội nghị VCNLĐ của Khoa Ngoại ngữ, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã thay mặt lãnh đạo Khoa tặng quà vinh danh viên chức có nhiều nỗ lực và đóng góp tích cực trong Khoa. Đây là nét rất đặc biệt của Hội nghị, có tính chất động viên viên chức trong Khoa phấn đấu học tập và làm việc vì sự nghiệp chuyên môn của bản thân, Khoa và Trường, góp phần vào nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

 

GS.TS. Hà Thanh Toàn tặng quà vinh danh viên chức được đề nghị khen thưởng cấp Bộ

 

GS.TS. Hà Thanh Toàn tặng quà động viên viên chức chuẩn bị học tiến sĩ

 
(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)
 

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

508552
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
404
7806
508552

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn