Trong không khí vui tươi, phấn khởi của một mùa xuân mới đang đến gần, ngày 20/01/2022, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức chương trình "Tết sum vầy, Xuân yêu thương", đây là hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho cán bộ, nhà giáo, người lao động dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 với phương châm: "Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết".

ThS. Dương Thị Tuyền, UVBCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công doàn Trường, chia sẻ thông điệp về chủ đề “Tết sum vầy - Xuân yêu thương”

Hoạt động thiết thực này được Công đoàn tổ chức nhằm san sẻ những khó khăn và tạo điều kiện cho viên chức và người lao động đón một năm mới đầy đủ hơn, đặc biệt đối với viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tại chương trình, Công đoàn trường đã trao 51 suất quà Tết đầy ý nghĩa đến những viên chức và người lao động đang công tác và 33 cán bộ hưu trí với mức hỗ trợ 1.000.000 đồng/mỗi viên chức, người lao động và 500.000 đồng/mỗi cán bộ hưu trí. Ngoài ra, hơn 1.800 đoàn viên công đoàn và người lao động đều nhận được quà Tết từ Công đoàn trường.

GS. TS. Nguyễn Thanh Phương, Đại biểu Quốc hội, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, phát biểu tại chương trình

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Công đoàn trường. Chương trình ý nghĩa này đã thực sự là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn cho viên chức và người lao động, tạo sự gắn kết yêu thương giữa toàn thể viên chức, người lao động trong Trường, tạo thêm động lực tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường, qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ công đoàn trong đảm bảo đoàn viên, người lao động đón Tết vui tươi, ấm no, hạnh phúc. GS.TS. Nguyễn Thanh Phương chia sẻ sự phát triển của Nhà trường gắn chặt chẽ với sự phát triển của mỗi cá nhân, do đó, trong thời gian tới khi Nhà trường chuyển hoàn toàn sang cơ chế tự chủ trong bối cảnh mới, Nhà trường cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của viên chức và người lao động, để sự quan tâm và tình cảm của Nhà trường sẽ được truyền tải đầy đủ nhất, góp phần tạo động lực cho viên chức, người lao động trong thực hiện tốt các nhiệm vụ không chỉ vì sự phát triển của bản thân, mà còn vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn trao quà Tết đến viên chức và người lao động

Chụp ảnh luu niệm

(Tin, ảnh: Công đoàn Trường ĐHCT)

 

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

569185
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
134
18210
569185

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn