Ngày 08/01/2021, Công đoàn Khoa Nông nghiệp - Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức Hội thao mừng xuân Tân Sửu 2021 với các môn thi đấu như đi bộ thể thao, đua xe đạp chậm, thi đấu bóng chuyền nam nữ. Đây là hoạt động có ý nghĩa, là sân chơi lành mạnh giúp Thầy Cô, cán bộ của Khoa Nông nghiệp rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết trong đơn vị.

Hội thao mừng Xuân Tân Sửu diễn ra tại Khoa Nông nghiệp

Chương trình diễn ra tại Khoa Nông nghiệp, thu hút hơn 100 lượt công đoàn viên, viên chức, người lao động từ các bộ môn, trung tâm, trạm trại thuộc Khoa tham dự. Tại Hội thao, các công đoàn viên đến từ 11 tổ công đoàn trong Khoa đã hăng hái dự thi thể thao với không khí rất vui tươi và sôi nổi.

Phần thi đi bộ dành cho VĐV Nữ trên 35 tuổi

Phần thi đi bộ dành cho VĐV Nam dưới 40 tuổi

Phần thi chạy xe đạp chậm Nữ

Phần thi chạy xe đạp chậm Nam

Tập thể VĐV tham gia môn bóng chuyền

Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao tổng cộng: 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba và nhiều giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao.

Trao giải thưởng cho tập thể đạt thành tích

Tin ảnh: Công đoàn Khoa Nông nghiệp