Ngày 5 tháng 3 năm 2020, Công đoàn bộ phận Trung tâm Học liệu (TTHL), trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các công đoàn viên TTHL.

Tại buổi sinh hoạt, các công đoàn viên có dịp ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ (8/3). Ngày Quốc tế phụ nữ không chỉ dừng lại ở quyền bình đẳng mà còn được mở rộng ở khái niệm “Phát triển” và “Giới”.

Ngoài ra, thực hiện hướng dẫn số 108-HD/BTGTW của Ban Tuyên giáo Trung ương về học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’, các CĐV TTHL đã xem video “Đại đoàn kết toàn dân tộc và xây dựng hệ thống chính trị” do Giáo sư Hoàng Chí Bảo trình bày. Từ đó, giúp CĐV hiểu sâu sắc hơn về khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết phát huy sức mạnh tập thể.

Các CĐV xem video “Đại đoàn kết toàn dân tộc và xây dựng hệ thống chính trị” do Giáo sư Hoàng Chí Bảo trình bày

Bên cạnh, tại buổi sinh hoạt, CĐV xem video về những tác hại của virus Covid-19, hướng dẫn cách phòng và tránh lây nhiễm virus Covid-19.

Video về những tác hại của virus Covid-19, hướng dẫn cách phòng và tránh lây nhiễm virus Covid-19

BGĐ Trung tâm Học liệu đã gửi đến tất cả các CĐV TTHL nói chung và phụ nữ TTHL nói riêng những lời chúc tốt đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; cũng như khuyến khích tập thể TTHL thực hiện tốt chuyên đề tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ giảng dạy mà nhà trường giao phó.

ThS. Nguyễn Hoàng Vĩnh Vương thay mặt BGĐ chúc mừng các CĐV

Công đoàn Trung tâm Học liệu