Tối ngày 10/9/2022 tại Hội trường Rùa, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức thành công đêm hội “Vui Tết Trung thu” năm 2022 cho các cháu là con viên chức, người lao động của Trường.

Đến dự chương trình có Ban Chấp hành công đoàn Trường, Lãnh đạo các đơn vị, Lãnh đạo Công đoàn các đơn vị, Viên chức, Người lao động Trường và hơn 600 các cháu thiếu nhi con VCNLĐ Trường

Mở đầu chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022”, các em được thưởng thức tiết mục múa lân với tiếng trống rộn ràng, sôi động.

Nhân dip chào đón năm học mới 2022 - 2023, với mong muốn khích lệ tinh thần học tập, đồng thời góp phần động viên và hỗ trợ cho các cháu là con viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 26/8/2022, tại Hội trường 4-Nhà Điều hành, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức trao học bổng “Tấm lòng vàng” và trợ cấp khó khăn đầu năm học cho các cháu đã có nhiều cố gắng, đạt thành tích tốt trong học tập.

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 của Công đoàn Trường, ngày 15/06/2022, Công đoàn Trường phối hợp cùng phòng Thanh tra Pháp chế tổ chức buổi tập huấn chuyên đề " Luật An ninh mạng và kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, văn minh" nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật và nâng cao kiến thức, kỹ năng sử dụng mạng xã hội cho cán bộ công đoàn, đoàn viên công đoàn.

Một trong những nét đẹp trong văn hoá của Trung tâm là tinh thần đoàn kết. Tinh thần đoàn kết đã được xây dựng trong suốt hành trình phát triển của Trung tâm. Thực tế đã chứng minh, đây là một trong những điều cốt lõi giúp Trung tâm vượt qua thử thách và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhân dịp kỷ niệm 21 năm Ngày thành lập Trung tâm (29/03/2001-29/03/2022), để tiếp tục duy trì và xây dựng tinh thần đoàn kết, Công đoàn Trung tâm Công nghệ phần mềm đã tổ chức Dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Bảo Gia Trang Viên vào ngày 29/03/2022. Trong buổi sinh hoạt, có sự tham gia của Chi ủy, Ban Giám đốc cũng như toàn thể VCNLĐ của Trung tâm.

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm giao lưu Công đoàn 5 trường Đại học liên kết khu vực Phía Nam (1995-2022), chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ, chào mừng 71 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam, 46 năm thành lập Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ, thực hiện thỏa thuận liên kết hữu nghị của Công đoàn 5 trường đại học liên kết khu vực Phía Nam gồm: Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp và Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ, ngày 26/3/2022, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thảo Công đoàn 5 trường đại học liên kết khu vực Phía Nam năm 2022 nhằm đẩy mạnh hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực tiễn đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa các trường. Tham dự Hội thảo có Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Ân, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; lãnh đạo, cán bộ Công đoàn và đoàn viên Công đoàn 5 trường đại học liên kết đang dự trực tiếp và trực tuyến.

Hộp thư góp ý

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

1903

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ