Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công là một trong những hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), được tổ chức hàng quý trong năm nhằm tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích cho quý cô - viên chức, người lao động của Trường thông qua các hoạt động giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Ngày 15/10/2019, Câu lạc bộ Nữ công tiếp tục tổ chức sinh hoạt Nữ công quý 3 năm 2019, đồng thời chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10) với chủ đề “Hôn nhân văn minh - Vững bền hạnh phúc”.

Nhằm lập thành tích Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11); Chào mừng Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) năm học 2019-2020; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho viên chức, người lao động (VC.NLĐ); Phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong VC.NLĐ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý điều hành, ngày 13/10/2019, Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐHCT đã tổ chức “Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống năm học 2019-2020”.

Thực hiện Kế hoạch số 103/KH - CĐN ngày 02/04/2019 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về viêc triển khai nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức Nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), chiều ngày 18/09/2019, Công đoàn Khoa Sư phạm - Trường ĐHCT đã tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức Nhà giáo, Người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Thực hiện Công văn Số: 66/HD-CĐ, ngày 26 tháng 8 năm 2019 của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), về việc tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động (CCVC-NLĐ) năm học 2019-2020, nhằm phát huy quyền dân chủ cơ sở, quyền và lợi ích hợp pháp của CCVC-NLĐ, đồng thời tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2019 và định hướng hoạt động năm 2020 góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2019, ngày 14/9/2019, tại Hội trường Rùa - Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), Công đoàn Trường phối hợp với Phòng Công tác Chính trị tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu, phát thưởng và trao học bổng “Tấm lòng Vàng” năm 2019” cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức, người lao động (VC.NLĐ). Đến dự chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019”, về phía lãnh đạo Nhà trường, có PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Trần Thiện Bình, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng phòng Công tác Chính trị; đ/c Dương Thị Tuyền, Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường; Quý thầy cô đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể, các đơn vị trong Trường; Quý thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và gần 600 cháu thiếu nhi tham dự. Đây là một hoạt động thiết thực đầu năm học mới của Công đoàn Trường thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến các cháu thiếu nhi là con của VC.NLĐ trong Trường.

Hộp thư góp ý

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ