Ngày 08/3/2019, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức họp mặt kỷ niệm 1979 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, 07 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống phụ nữ Việt nam trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc cũng như trong giai đoạn đổi mới và hội nhập quốc tế; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đối với sự tiến bộ phụ nữ, bình đẳng giới cũng như vai trò của nữ cán bộ viên chức trong Trường; bên cạnh đó tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho đoàn viên công đoàn trong toàn trường, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức tôn trọng pháp luật và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động (CCVC&NLĐ), Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức pháp luật - năm 2018" với hình thức thi trực tuyến, thu hút sự tham gia của đông đảo CCVC&NLĐ. Cuộc thi diễn ra làm hai đợt, đợt 1 từ ngày 01-15/12/2018, đợt 2 vào ngày 15/01/2019, tổng kết và trao giải diễn ra vào sáng cùng ngày.

Ngày 13/12/2018, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức lễ vinh danh viên chức và người lao động năm 2018 nhằm tôn vinh "thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và viên chức, người lao động có nhiều đóng góp cho Nhà trường. Tham dự lễ có PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Phi Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ThS. Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể các đơn vị trực thuộc và quý thầy cô, viên chức, người lao động được vinh danh.

Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; phát động phong trào rèn luyện thể thao trong viên chức, người lao động, góp phần nâng cao sức khỏe đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý điều hành; tạo cơ hội giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị cũng như giữa các cá nhân, từ đó hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công tác chuyên môn cũng như trong cuộc sống, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Hội thao truyền thống Công đoàn lần thứ 38 năm học 2018-2019.

Ngày 30/10/2018, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018 và sơ kết phong trào "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" giai đoạn 2016-2018. Tham dự Hội nghị, có Đ/c Vũ Thị Ngọc, Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Văn phòng phía Nam Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đ/c Huỳnh Minh Truyền, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ; Đảng ủy-Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban nữ công, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị, phụ trách nữ công các đơn vị và các cá nhân nhận thưởng.

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183