Lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); chào mừng các ngày lễ lớn và duy trì phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong công chức, viên chức và người lao động (CC.VC&NLĐ), nhằm tăng cường mối giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác chặt chẽ của các trường với nhau, trong hai ngày 11/5 và 12/5/2019, tại Trường Đại học Đồng Tháp (đơn vị đăng cai), Hội thao và giao lưu các trường đại học khu vực phía Nam năm 2019 với hai nội dung trọng tâm là Hội thao và Hội thảo khoa học đã được tổ chức long trọng, thu hút sự tham dự của gần 300 đại biểu đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ban Giám hiệu, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ban Chấp hành công đoàn 06 trường đại học khu vực phía Nam cùng hàng trăm vận động viên là CC.VC&NLĐ của các trường đại học (gồm: Đại học Đồng Tháp - đơn vị đăng cai, Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh, Đại học Cần Thơ, Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Văn Hiến – trường lần đầu tiên tham gia với tư cách khách mời).

Chiều ngày 08/5/2019, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Khoa Sư phạm cùng với Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn Thanh niên, tập thể viên chức, người lao động và một số sinh viên đã tham gia buổi lao động nhằm hưởng ứng “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2019" và Phong trào “Xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, môi trường làm việc văn minh” do Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam và Công Đoàn Trường Đại Học Cần Thơ phát động.

Trong đào tạo đại học, đặc biệt là đối với các ngành liên quan đến sư phạm hoặc giáo dục, việc cải tiến phương pháp dạy học hoặc áp dụng những phương pháp dạy học hiện đại không những giúp nâng cao năng lực của sinh viên, đảm bảo mục tiêu đầu ra, mục tiêu giáo dục mà còn góp phần đào tạo ra một thế hệ người làm công tác giáo dục có năng lực phù hợp với công tác đào tạo trong tương lai. Công nghệ thông tin là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác đổi mới phương thức dạy học, và việc sử dụng công nghệ kết hợp với phương thức dạy học truyền thống (blended learning) đang trở nên ngày càng phổ biến vì sự hiệu quả, tính tiện dụng và khả năng truyền tải khối lượng kiến thức lớn.

Thực hiện kế hoạch toàn khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2022 của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ; Kế hoạch công tác năm 2019 của Công đoàn Trường; Ban Thường vụ Công đoàn Trường triển khai Kế hoạch Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, chụp ảnh cho cán bộ Công đoàn các cấp.

Chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ: 53 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ (31/3/1966-31/3/2019), 68 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951-22/7/2019), 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), 44 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019); Kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động (1/5)...Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức chuyến về nguồn tại Quảng Bình cho cán bộ công đoàn và lãnh đạo các đơn vị.

Hộp thư góp ý

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ