Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công là một trong những hoạt động của Công đoàn Trường, được tổ chức mỗi quý trong năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho quý cô - viên chức, người lao động của Trường thông qua các hoạt động giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Ngày 15/6/2018, Câu lạc bộ Nữ công tổ chức sinh hoạt quý 2 năm 2018 với chủ đề "Chăm sóc sức khỏe phụ nữ" với sự tham dự của Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, các Ban trực thuộc Công đoàn, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ công cùng toàn thể nữ viên chức, người lao động trong Trường. Tham gia chia sẻ với chương trình có BS. Nguyễn Xuân Thảo, Trưởng Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ.

Ngày 07/6/2018, Công đoàn Trường ĐHCT tổ chức buổi báo cáo chuyên đề về Phương pháp viết bài báo khoa học quốc tế. Tham dự chương trình có ThS. Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng cán bộ, viên chức các đơn vị trực thuộc trường. Các báo cáo viên gồm: TS. Naoki Tojo, Trường ĐH Hokkaido, Nhật Bản; PGS.TS. Dương Thúy Yên, Khoa Thủy sản, Trường ĐHCT.

Đến hẹn lại lên, mỗi năm Hội thao liên kết Công đoàn 05 trường đại học (gồm các trường: Đại học Cần Thơ, Đại học Đồng Tháp, Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh) lại được tổ chức. Lập thành tích Chào mừng sự thành công của Đại hội công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018-2023; chào mừng Đại hội Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, lần thứ XI nhiệm kỳ 2018-2023; kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018); lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn và duy trì phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong Công chức, viên chức và người lao động (CC.VC&NLĐ), tăng cường mối giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác chặt chẽ của các nhà trường với nhau.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường ĐHCT lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2022, nhằm trang bị, bổ sung và nâng cao các nghiệp vụ liên quan đến công tác công đoàn, giúp cán bộ công đoàn thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ, ngày 30/5/2018, tại Hội trường Nhà Điều hành, Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐHCT tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn.

Trong hai ngày 19-20/4/2018, tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Với khẩu hiệu hành động của Đại hội là: “Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo - Thiết thực - Trách nhiệm”, tất cả vì quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBNGNLĐ trong ngành.

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ