Công đoàn Khoa Nông nghiệp tổ chức họp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn Khoa Nông nghiệp tổ chức họp mặt VC-NLĐ trong Khoa với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày nay; qua đó tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho nữ viên chức, người lao động trong Khoa, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong đơn vị. Tham gia buổi họp mặt có Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm và BCH Công đoàn khoa Nông nghiệp cùng toàn thể viên chức Khoa.

Thay mặt Đảng ủy Khoa,Thầy Lý Nguyễn Bình phát biểu chúc mừng nữ viên chức, người lao động khẳng định vai trò quan trọng của nữ giới trong sự phát triển chung của Khoa Nông nghiệp, chúc cho chị em mãi trẻ khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thầy Lý Nguyễn Bình phát biểu chúc mừng nữ viên chức, người lao động

Thầy Lê Văn Vàng thay mặt BCN Khoa phát biểu chúc mừng động viên quý cô luôn phấn đấu nỗ lực hết mình, đoàn kết tương trợ lẫn nhau; năng nổ sáng tạo nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng với tập thể Khoa Nông nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy Lê Văn Vàng thay mặt BCN Khoa phát biểu chúc mừng và động viên quý cô

Năm nay, Công đoàn Khoa tổ chức cuộc thi trang trí món ăn. Mỗi tổ CĐ là một đội dự thi do nam CĐV phụ trách. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng và các đấng nam nhi đã thể hiện được sự khéo léo không kém gì chị em phụ nữ.

Trang trí món ăn của các tổ CĐ
BTC chấm thi cuộc thi trang trí món ăn

Kết quả tổ CĐ Bảo vệ thực vật đạt giải nhất, tổ CĐ Thú Y đạt giải nhì và tổ CĐ Văn phòng Khoa Nông nghiệp đạt giải ba.

Phát thưởng cho các tổ Công đoàn đạt giải cuộc thi trang trí món ăn

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí ấm áp, chan hòa và là lời chúc ý nghĩa dành cho quý cô nhân ngày 08/3, ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, kính chúc quý cô luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Đại diện Đảng ủy, BCN Khoa và BCH CĐ Khoa tặng hoa hồng cho Nữ VC-NLĐ trong Khoa và chụp hình lưu niệm.

(Tin, ảnh: Công đoàn khoa Nông nghiệp)

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

491260
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
301
1300
491260

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn