Thực hiện chương trình công tác Công đoàn khoa Dự bị Dân tộc năm học 2021 – 2022, nhằm giúp cho các Công đoàn viên, Đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn tinh thần uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta,

Sáng ngày 08/5/2022 Tổ Công đoàn khoa Dự bị Dân tộc kết hợp cùng Đoàn khoa tổ chức về nguồn, viếng và dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Vua Hùng thành phố Cần Thơ với sự tham gia của Quý thầy, cô giáo cùng đông đảo Đoàn viên, thanh niên đại diện 05 Chi đoàn của Khoa.

Các đoàn viên nghe thuyết minh về trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ

Tại đền thờ Hùng Vương, Quý thầy, cô giáo cùng các bạn đoàn viên đã được dâng hương kính nhớ Quốc tổ Hùng Vương và được nghe thuyết minh về trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ và hiểu rõ hơn tập tục cũng như nghi thức thờ cúng vua Hùng. Tại đây, các công đoàn viên cũng được tham quan các hạng mục của công trình.

Thầy cô cùng các đoàn viên tham quan và chụp ảnh luu niệm tại Đền Hùng

Đây là dịp để Công đoàn viên và Đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, càng thêm yêu và tự hào về nét đẹp truyền thống của dân tộc, qua đó thể hiện lòng thành kính tri ân đối với các Vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước.

Tin ảnh: Công đoàn Khoa Dự bị Dân tộc

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

491287
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
328
1327
491287

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn