Hòa chung không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2022) và ngày Quốc tế Lao động 01/05, vào sáng ngày 24/04/2022, Công đoàn viên, viên chức, người lao động Khoa Khoa học Tự nhiên đã tích cực tham gia Hội thao truyền thống Trường với nội dung "Giải đi bộ thể thao VC-NLĐ" diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT của Trường.

 

Đông đảo Công đoàn viên và sinh viên khoa tham gia và đạt giải đi bộ thể thao tại lễ bế mạc Hội thao truyền thống Trường năm 2022

CĐV và các cháu cùng tham gia giải đi bộ thể thao

Song song đó, Công đoàn Khoa cũng chủ động tổ chức hoạt động thể dục thể thao trong khuôn viên Khoa giành cho tất cả các cán bộ viên chức, người lao động của Khoa và người thân cùng tham gia với nội dung "Giải Bóng Chuyền Hơi Chào Mừng Lễ 30/04 và 01/05”. Giải được tổ chức từ 7h30 phút đến 10h30 tại sân bóng chuyền Khoa. Đây cũng là một hoạt động thường niên của Công đoàn Khoa được duy trì tổ chức trong nhiều năm qua, nhằm tạo sân chơi để cán bộ và người thân rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, hoạt động cũng là dịp để các tổ công đoàn trong Khoa giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết; là dịp cuối tuần để mọi người có thể thư giãn sau những bộn bề của công việc, cùng gia đình, đồng nghiệp ngồi lại dưới bầu không khí trong lành, mát mẻ tại khuôn viên Khoa, giao lưu và thưởng thức một bữa tiệc BBQ thật ấm áp và đầy ý nghĩa.

Giải quy tụ 05 đội mạnh từ 05 tổ công đoàn bộ phận của công đoàn Khoa với 01 nội dung thi đấu duy nhất là "Bóng chuyền hơi hỗn hợp nam nữ". Qua những trận đấu hào hứng và sôi nổi, lễ trao giải cho các đội được tổ chức đan xen với tiệc nướng BBQ trong tiếng cười nói vui vẻ của các cán bộ và người thân.

Chụp hình lưu niệm sau giải đấu

Những thành tích đạt được

Thầy Ngô Thanh Phong, Trưởng Khoa trao cờ cho Đội vô địch: Tổ CĐ BM Toán

Giải nhì thuộc về tổ Hóa

Đồng giải ba thuộc về tổ Lý và liên quân Sinh-Văn phòng

Cô Dương Thi Tuyền, CĐV tổ Toán đồng thời là Chủ tịch CĐ Trường chụp hình kỷ niệm

Một số hình ảnh tiệc BBQ được tổ chức trong khuôn viên Khoa

 

 
 

 Tin ảnh: Công đoàn Khoa Khoa học Tự Nhiên

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

508458
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
310
7712
508458

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn