Trong không khí phấn khởi chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hòa chung không khí sôi nổi tham gia sự kiện "Tuần lễ áo dài Việt Nam" của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ hưởng ứng “tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Công đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên (Khoa KHTN) đã triển khai đến toàn thể viên chức nữ khuyến khích mặc áo dài từ ngày 01/3-10/3/2023.

Nữ viên chức Khoa KHTN tự tin với chiếc áo dài duyên dáng hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam”

Theo đó Công đoàn Khoa KHTN đã tổ chức buổi họp mặt nhân ngày 08/3 dành cho toàn thể viên chức - người lao động (VC-NLĐ), cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ và chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống, không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt công việc được giao, tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

Bên cạnh công việc, sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi VC-NLĐ. Ngoài việc chú trọng ăn uống đảm bảo chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao để có thể duy trì sức khỏe tốt, thì việc tìm hiểu về cách phòng chống các bệnh hiểm nghèo như ung thư cũng rất cần thiết.

Trong buổi sinh hoạt, công đoàn Khoa KHTN có mời TS. BS. Võ Văn Kha – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ báo cáo chuyên đề về sức khỏe, y học thường thức “Phòng chống ung thư cho cộng đồng”. Sau phần báo cáo là phần giao lưu, thảo luận, đặt câu hỏi sôi nổi giữa VC-NLĐ Khoa với bác sĩ.

VC–NLĐ Khoa KHTN tham dự buổi họp mặt 8/3 và giao lưu với TS. BS. Võ Văn Kha – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ:

Bên cạnh đó tập thể nữ Công Khoa KHTN cũng đã tích cực hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam", với những tà áo dài xinh đẹp, là dịp để quý cô thể hiện sự duyên dáng, dịu dàng nhưng không kém phần năng động, tự tin, qua đó khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa của người phụ nữ Việt Nam hiện đại

Một số hình ảnh của viên chức nữ Khoa KHTN hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam" và chào mừng Quốc tế phụ nữ 08/3:

 

Tin ảnh: Công đoàn khoa Khoa học Tự nhiên

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

816547
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
410
13574
816547

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn