Hưởng ứng hoạt động chào mừng kỷ niệm 57 năm thành lập Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) (31/3/1966 – 31/3/2023) và các phong trào thi đua hướng tới Đại hội Công đoàn cơ sở Trường ĐHCT lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Công đoàn Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) đã phát động đến toàn thể viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng và đăng ký tham gia bằng nhiều hoạt động tập thể

Hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023. Công đoàn Trường CNTT-TT vận động toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên tuân thủ các nguyên tắc an toàn vệ sinh lao động môi trường nơi làm việc – học tập luôn được giữ gìn “Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh”.

Tiếp tục phát huy phong trào “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng thướt tha của phụ nữ trong trang phục áo dài nơi công sở và góp phần khơi dậy niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam, nâng cao ý thức bảo vệ, giữ gìn những nét truyền thống văn hóa dân tộc. Ban nữ công công đoàn Trường CNTT-TT cũng phát động đến toàn thể chị em viên chức mặc áo dài vào sáng thứ Hai hàng tuần từ 20/3/2023 đến hết ngày 31/5/2023 với tinh thần xây dựng nếp sống văn hóa, nét đẹp nơi công sở, tạo môi trường để các tập thể, cá nhân viên chức và người lao động thể hiện khả năng sáng tạo và lan tỏa vẻ đẹp, tình yêu nghề, yêu cuộc sống cũng góp phần quảng bá hình ảnh của nhà trường trên các phương tiện thông tin truyền thông.

Kỷ niệm 57 năm thành lập Trường ĐHCT (31/3/1966-31/3/2023)

Nữ viên chức Trường CNTT-TT duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài chào mừng Đại hội Công đoàn Trường ĐHCT

Hơn nữa các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cũng diễn ra sôi nỗi thu hút nhiều công đoàn viên tham gia: Chiều ngày 07/4/2023 công đoàn Trường CNTT-TT tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn đơn vị của Trường. Buổi giao lưu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tích cực, vui vẻ, thoải mái cho viên chức sau những giờ làm việc mệt nhọc và tạo mối đoàn kết giữa các công đoàn viên, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Một số hình ảnh giao lưu bóng chuyền hơi chiều ngày 07/4/2023:

Tin, ảnh: Trường CNTT-TT