Thực hiện kế hoạch số 13/KH-CĐ của Công đoàn Trường về việc phát động phong trào thi đua, chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Cần Thơ, lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028; Công đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, hiệu quả, thiết thực trong đó hoạt động giao lưu thể thao được các CĐV nhiệt liệt hưởng ứng.

Nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho công đoàn viên, Công đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Công đoàn Khoa Thủy sản, Khoa Khoa học chính trị, Viện Công nghệ sinh học, Viện biến đổi khí hậu tổ chức giao lưu giải bóng chuyền hơi nam, nữ, giải đấu diễn ra lúc 20g30 ngày 08/04/2023.

Đến dự buổi giao lưu, có PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ; ThS. Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Cần Thơ; Quý Thầy, Cô đại diện lãnh đạo đơn vị cùng các vận động viên tham gia thi đấu

PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ phát biểu khai mạc giải đấu

ThS. Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Cần Thơ, phát biểu và động viên công đoàn viên rèn luyện sức khỏe bằng thể dục thể thao

Đại diện chủ tịch Công đoàn các đơn vị nhận cờ giao lưu của Ban tổ chức

Công đoàn viên các đơn vị phấn khởi chờ thi đấu

Cô Dương Thị Tuyền, chủ tịch Công đoàn Trường phát bóng và tham gia trận đấu giao lưu đầu tiên

Các đội hăng say thi đấu giao lưu từ chiều đến tối

Hoạt động giao lưu thể thao này đã góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi thiết thực và là cơ hội để rèn luyện, nâng cao sức khỏe của VC-NLĐ, đoàn viên công đoàn đồng thời thắt chặt mối quan hệ, giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc.

Các đơn vị chụp hình giao lưu kết thúc giải đấu

Tin, ảnh Công đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn