Thực hiện kế hoạch số 13/KH-CĐ của Công đoàn Trường về việc phát động phong trào thi đua, chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Cần Thơ, lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028; Công đoàn Khoa Dự bị Dân tộc thực hiện công trình sân bóng chuyền nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, có nơi để rèn luyện sức khỏe cho công đoàn viên và học sinh sau những giờ học tập và giảng dạy căng thẳng.

Công trình sân bóng chuyền chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ

Vào chiều ngày 18/5/2023, Công Đoàn Khoa đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa VC-NLĐ và học sinh của Khoa.

Giao lưu bóng chuyền giữa VC-NLĐ và học sinh của Khoa..

Sân bóng chuyền này sẽ là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ đoàn viên công đoàn và học sinh, đồng thời thắt chặt mối quan hệ, giao lưu, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái hỗ trợ, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Khoa Dự bị Dân tộc