Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn Khoa Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KKHXH&NV) phối hợp với Đoàn Khoa tổ chức buổi Tọa đàm “Nâng cao tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn tại KKHXH&NV” để giảng viên và sinh viên hiểu rõ hơn thực trạng, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm ở các ngành học về vấn đề tốt nghiệp đúng hạn của sinh viên KKHXH&NV. Từ đó, nâng cao nhận thức của sinh viên trong thực hiện kế hoạch học tập và tốt nghiệp đúng tiến độ.

Buổi Tọa đàm tổ chức vào lúc 8 giờ chủ nhật ngày 12/3/2023, tại Hội trường KKHXH&NV. Buổi tọa đàm có sự tham gia của:

Thầy Nguyễn Kỳ Tuấn Sơn: Phó Trưởng phòng Đào tạo

Thầy Phan Quang Vinh: Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên

TS. Bùi Thanh Thảo: Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn

Và BCH Công đoàn Khoa, các Thầy/Cô Ban Chủ nhiệm bộ môn, Thầy/Cô Cố vấn học tập; BCH Đoàn Thanh niên Khoa, cùng đông đảo sinh viên các khóa ở các ngành Ngữ văn, Việt Nam học, Quản trị Thông tin thư viện và Xã hội học.

Cô Nguyễn Thị Bé Ba, Trưởng bộ môn Lịch sử-Địa lý-Du lịch trình bày tham luận

Thầy Hứa Hồng Hiểu, Trưởng bộ môn Xã hội học trình bày tham luận

Cô Nguyễn Huỳnh Mai, Trưởng bộ môn Quản trị Thông tin thư viện trình bày tham luận

Thầy Tá Đức Tú, Phó trưởng Khoa, Trưởng bộ môn Ngữ văn trình bày tham luận

Chương trình diễn ra sôi nổi với các bài tham luận đa dạng đến từ các bộ môn. Đặc biệt, video clip tổng hợp những ý kiến của sinh viên ở các ngành khóa 45 và 46 đã cung cấp nhiều góc nhìn khác nhau về vấn đề tốt nghiệp sớm, đúng và chậm tiến độ.

Chương trình cũng nhận được sự quan tâm và đóng góp ý kiến rất quan trọng từ đại diện phòng Đào tạo và phòng Công tác sinh viên.

Những kết luận trong tọa đàm có ý nghĩa quan trọng và tác động tích cực đến từng Giảng viên, Sinh viên trong khoa. Giúp mỗi cá nhân tìm ra phương án cho vấn đề xây dựng kế hoạch giảng dạy, học tập để hoàn thành tiến độ học tập tốt nhất có thể. Công đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Tin, ảnh Công đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn