Từ ngày 26/7 đến ngày 27/7/2023, Ban Chấp hành Công đoàn Khoa phối hợp với Đảng ủy, Ban lãnh đạo Khoa Luật đã tổ chức cho viên chức, người lao động và người thân đi tham quan du lịch hè năm 2023 tại Hòn Lại Sơn thuộc tỉnh Kiên Giang.

Được sự nhất trí và hỗ trợ về mặt kinh phí của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Khoa, bên cạnh kinh phí được phân cấp theo quy chế chi tiêu nội bộ trường Đại học Cần Thơ, Ban Chấp hành công đoàn Khoa Luật đã phối hợp với các tổ công đoàn trực thuộc tổ chức tham quan nghỉ dưỡng cho các đồng chí công đoàn viên và gia đình tại Hòn Lại Sơn, tỉnh Kiên Giang trong 02 ngày 26 và 27/7/2023 theo kế hoạch tổ chức tham quan nghỉ dưỡng của Công đoàn Khoa Luật năm 2023.

Check in tập thể trước khi xuống tàu Superdong di chuyển ra Hòn Lại Sơn

Chuyến tham quan nghỉ dưỡng thực sự là hoạt động bổ ích, mang lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn sau một năm học thắng lợi. Thầy cô Khoa Luật cùng người thân được giao lưu, gắn kết, thêm hiểu biết về nhau, đồng thời giúp cho mọi người tái tạo sức lao động, chia sẻ yêu thương, tạo động lực tích cực trong công việc và cuộc sống.

Đoàn lưu trú tại Resort Fly up 3 sao sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Phương tiện di chuyển khám phá cảnh vật và con người biển đảo bằng xe gắn máy. Với 02 ngày nắng đẹp, thành viên đoàn tham gia nhiều hoạt động cùng nhau như bơi lội, chụp ảnh lưu niệm, tổ chức tiệc giao lưu ấm cúng,…giúp các thành viên trong đơn vị có những phút giây vui vẻ và để lại nhiều kỷ niệm khó quên.

Bên trong sảnh chờ Resort Fly up Hòn Sơn.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Khoa - thầy trưởng khoa Phan Trung Hiền nhấn mạnh vai trò của Công đoàn không chỉ là tổ chức bảo vệ quyền lợi người lao động mà còn là cầu nối để mỗi viên chức, người lao động gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn, đem lại lợi ích chung cho tập thể. Thầy cảm nhận chuyến đi thật sự thành công ngoài mong đợi và mong muốn Công đoàn Khoa tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này trong những dịp hè để mang lại nhiều giá trị tinh thần cho quý thầy cô và gia đình. Cuối cùng, thay mặt Ban tổ chức thầy gởi lời chúc đến quý thầy cô cùng gia đình nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ dưỡng, mọi người trở về nhà an toàn và sẵn sàng cho một năm học mới.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan nghỉ dưỡng:

Bãi đá bên ngoài Dinh Ông Nam Hải

Chụp hình cùng Tượng Cụ Rùa – địa điểm nổi tiếng trên Hòn Lại Sơn