Công đoàn Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng (TTTT&QTM) tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng Đại hội lần thứ XVIII của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), Đại hội XVI của Công đoàn giáo dục Việt Nam, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Thực hiện theo kế hoạch số 85/KH-CĐ Về việc tổ chức Hội thao truyền thông Công đoàn Trường ĐHCT năm 2023, Công đoàn TTTT&QTM đã tích cực tập luyện để tham gia Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm 2023. Đây là dịp để các công đoàn viên thuộc TTTT&QTM nói riêng và Trường ĐHCT nói chung rèn luyện thể dục thể thao, giúp tăng cường thể lực, góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc, trong quản lý điều hành, đồng thời tạo sự kết nối, giao lưu giữa các vận động viên và xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể. Hội thao diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 12/11/2023.

Công đoàn TTTT&QTM đã tham gia với nhiều nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nam (tham gia đội Khối Phòng ban), Bóng chuyền nam (tham gia đội Khối Phòng ban), Bóng bàn, Cầu lông, Đi bộ thể thao, Đá cầu và môn Pickleball.

Tham gia thi đấu môn Bóng chuyền

Tham gia thi đấu môn Bóng bàn

Thi đấu môn Pickleball

Thi đấu môn Đá cầu

Tham gia thi đấu môn Bóng đá (Khối Phòng ban)

Tham gia đầy đủ Cuộc thi Đi bộ thể thao

Kết quả Công đoàn TTTT&QTM đã đạt giải ba môn bóng bàn và giải lãnh đạo tham gia nhiệt tình trong hạng mục đi bộ, giải ba môn bóng đá nam (phòng ban) và đạt giải ba toàn đoàn (Phòng ban):

Ban Tổ chức trao giải lãnh đạo tham gia nhiệt tình trong hạng mục đi bộ

Giải ba môn bóng bàn

Giải ba môn bóng đá (Khối Phòng ban)

Giải ba toàn đoàn (Khối Phòng ban)

Bên cạnh đó các công đoàn viên TTTT&QTM cũng tích cực tham gia cùng thầy, cô, viên chức thuộc khối Phòng ban tập luyện hát Quốc ca để tham gia thi hát Quốc ca trong Hội thi truyền thống Tiếng hát, tài năng nghệ thuật Đại học học Cần Thơ năm 2023 và kết quả khối Phòng ban đạt giải nhì.

Tham gia thi và đạt giải nhì thi Hát Quốc ca

Cũng trong dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Ban Giám đốc tổ chức họp mặt kỷ niệm chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tri ân Thầy Cô, cũng như nhắc nhở các thế hệ viên chức – người lao động kế thừa và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó hơn giữa các thành viên trong đơn vị.

Ban chấp hành công đoàn trao quà lưu niệm đến các đoàn viên trong đơn vị nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(Tin, ảnh: Công đoàn Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)