“Ơn thầy soi lối mở đường

“Cho con vững bước dặm trường tương lai”          (ca dao VN)

Chúng ta ai cũng có những người thầy, người cô trong lòng mình, mỗi bước đi mỗi niềm vui hạnh phúc của sự thành đạt đâu đó có bóng dáng của thầy cô. Hơn ai hết, chúng ta rất hiểu và mang ơn sâu sắc những tấm lòng của thầy cô đã tận tụy, hăng say dạy dỗ vì thế hệ trẻ, thế hệ của chúng ta.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), chiều ngày 12/11/2023 BCH Công Đoàn trường Bách Khoa đã tổ chức các hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi, hội thi cắm hoa, tặng quà và hoa tri ân thầy cô – cán bộ hưu trí

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi nam – nữ kết hợp giữa các tổ công đoàn thu hút rất nhiều công đoàn viên đơn vị tham gia. Không phân biệt đơn vị hay tổ công đoàn, các vận động viên thi đấu hết mình trên tinh thần vui vẻ, mang đến cho khán giả các trận đấu với nhiều pha bóng hay, kịch tích và hấp dẫn. Tất cả hướng đến một mục tiêu, đó là chiến thắng vì sự đoàn kết của tập thể Trường Bách Khoa.

Trao giấy khen cho các đội bóng đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích

Với tinh thần và khí thế của các trận bóng giao hữu, các vận động viên công đoàn đã mang đến cuộc thi cắm hoa nghệ thuật đầy sôi nổi và sáng tạo. cuộc thi đã thu hút hơn 40 công đoàn viên tham gia trực tiếp nhằm đưa tinh thần, tình cảm của mình vào hơn 20 giỏ hoa.

Các nhóm dự thi cắm hoa thuyết trình ý nghĩa của các giỏ hoa với thành viên ban giám khảo

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi; bằng sự sáng tạo, khéo léo các công đoàn viên đã tạo nên những giỏ hoa tươi đa dạng và đẹp mắt. Đặc biệt, với những bài thuyết trình hay, ý nghĩa và xúc động thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó cũng như tấm lòng biết ơn sâu sắc. Đó là những món quà vô giá dâng lên các Thầy Cô đã về hưu. Ban giám khảo đã tiến hành chấm và chọn ra những tác phẩm xuất sắc để xếp giải và khen thưởng.

Trao giải cho các nhóm, tổ công đoàn đoạt giải hội thi cắm hoa nghệ thuật

Phần quan trọng nhất của chương trình, đó chính là tri ân thầy cô – cán bộ hưu trí. Từng thầy cô, cán bộ hưu trí được tiếp đón nồng hậu, với những ánh mắt triều mến của thầy cô, viên chức người lao động đang công tác. Có những thầy tuổi đã cao, đi lại với sự trợ giúp nhưng tinh thần rất minh mẫn nhớ từng tên, từng kỷ niệm của thầy trò theo năm tháng. Thầy trò có dịp hàn thuyên tâm sự, những điều muốn nhắn nhủ, cũng như lời chúc mạnh khỏe, lạc quan và hẹn một dịp gần nhất gặp lại.

Ban giám hiệu Trường Bách Khoa tặng quà và trao hoa tri ân Thầy Hà Thanh Toàn và Thầy cô hưu trí

Tin, ảnh: Công đoàn Trường Bách Khoa