Trong không khí ấm áp nghĩa tình, đầy ý nghĩa thiết thực vào những ngày cuối năm của Chương trình “Tết sum vầy, Xuân chia sẻ” đang lan tỏa khắp các đơn vị trong Trường, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) cũng đã đến chúc tết và trao tặng các phần quà Tết cho đoàn viên, viên chức, người lao động (VC-NLĐ) của Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (CNSH&TP). Món quà Tết mang đậm hương sắc mùa xuân, gửi đến từng gia đình một mùa xuân đong đầy tình yêu thương và sự quan tâm, góp phần động viên đoàn viên, VC-NLĐ thêm phấn khởi trong năm mới.

Đ/c Dương Thị Tuyền chủ tịch Công đoàn Trường đến chúc tết và trao tặng quà Tết đến Lãnh đạo và đoàn viên - VC-NLĐ

Đoàn viên, VC-NLĐ của Viện CNSH&TP phấn khởi khi nhận các phần quà Tết do Công đoàn Trường trao tặng

Hòa cùng không khí tưng bừng chuẩn bị chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, đoàn viên, VC-NLĐ của Viện CNSH&TP đã tích cực tham gia các hoạt động “Tết sum vầy, xuân chia sẻ” của Công đoàn Trường ĐHCT tổ chức. Bên cạnh đó, Công đoàn Viện CNSH&TP đã tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá giữa các Bộ môn và tham gia giao lưu bóng chuyền hơi các đơn vị bạn trong Trường.

Đoàn viên, VC-NLĐ của Viện CNSH&TP tham gia hoạt động giao lưu bóng đá nam

Tham gia hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi với Công đoàn của Khoa Khoa học Tự nhiên..

Sau một năm với nhiều sự nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, các Thầy Cô, viên chức và người lao động cùng nhau tham gia các hoạt động dã ngoại, giải trí ngoài trời rất sôi động và hào hứng. Những nụ cười tươi tắn, những gương mặt rạng rỡ của mọi người, dường như đã khép lại những lo toan, suy tư trong cuộc sống, để tận hưởng những phút giây vui tươi bên những đồng nghiệp thân yêu.

Một số hình ảnh đoàn viên, VC-NLĐ của Viện CNSH&TP tham gia hoạt động dã ngoại:

Chào đón xuân Giáp Thìn 2024, tập thể đoàn viên, VC-NLĐ của Viện CNSH&TP với sự hân hoan, ngập tràn niềm tin vào năm mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi.

Tin, ảnh: Công đoàn Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm