Nằm trong chuỗi Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ" nhân dịp mừng Xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã đến chúc Tết  và tặng quà cho tất cả các viên chức - Người lao động (VC-NLĐ) tại các đơn vị trong trường trong đó có Công đoàn Khoa Dự bị Dân tộc.

 

Đ/c Dương Thị Tuyền Chủ tịch Công đoàn Trường đến chúc Tết và trao quà đến lãnh đạo và VC-NLD Khoa

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn Trường ĐHCT trong việc chăm lo đời sống cho VC-NLĐ; tạo không khí vui tươi, ấm áp; chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Công đoàn đối với đoàn viên, VC-NLĐ.

Cũng trong dịp này, vào ngày 01/02/2024, Khoa Dự bị Dân tộc cũng đã trao tặng các phần quà Tết cho đoàn viên, VC-NLĐ Khoa. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng cũng góp thêm không khí Tết cho đoàn viên và gia đình. Các phần quà góp phần mang mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho đoàn viên, VC-NLĐ, đồng thời tạo động lực khích lệ, động viên các đoàn viên, VC-NLĐ hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

 

Lãnh đạo, Công đoàn khoa trao quà Tết đến đoàn viên, VC-NLĐ Khoa

Bên cạnh đó, Công Đoàn Khoa Dự bị Dân tộc phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Khoa thực hiện hoạt động thiện nguyên vì cộng đồng mang tên “Tết yêu thương – Xuân chia sẻ”. Chương trình nhằm thể hiện sự quan tâm và động viên các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại khoa.

 

Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Khoa đã trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh của Khoa có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 2,2 triệu đồng. Những phần quà nhỏ này góp thêm chút đủ đầy cho các em khi tết đến, xuân về và mong rằng sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

 

 

Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Khoa trao quà cho các em học sinh của Khoa có hoàn cảnh khó khăn

Một mùa xuân mới đang đến, xin kính chúc Quý Thầy cô và các em học sinh năm mới May mắn, thành công và hạnh phúc.  

 

Tin, ảnh: Công đoàn Khoa Dự bị Dân tộc

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

1219147
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2405
14061
1219147

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn