“Đoàn kết” là tiêu điểm đầu tiên trong những tiêu điểm của Quy tắc ứng xử được Trung tâm xây dựng để định hướng cho viên chức, người lao động (VC-NLĐ ) các chuẩn mực ứng xử, giao tiếp phù hợp “Đoàn kết - Tận tâm - Sáng tạo - Chuẩn mực - Văn minh”. “Đoàn kết” là một trong những giá trị văn hóa đã được xây dựng trong suốt hành trình phát triển của Trung tâm, là niềm tự hào của các thành viên trong gia đình CUSC, góp phần hoàn thành sứ mệnh của Trung tâm.

Để tiếp tục duy trì và xây dựng tinh thần đoàn kết, Công đoàn Trung tâm Công nghệ phần mềm đã tổ chức mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hội thao Truyền thống CUSC và mừng Ngày thành lập Trung tâm 29/03. Đây cũng là 03 hoạt động nổi bật nhất của Công đoàn Trung tâm đã diễn ra trong tháng 03/2024.

1. Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2024

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Công đoàn Trung tâm tổ chức buổi họp mặt dành cho toàn thể VC-NLĐ tại khuôn viên Khu III Đại học Cần Thơ. Tại đây, VC-NLĐ có dịp trổ tài qua cuộc thi Đổ rau câu.

Các đội tham gia cuộc thi Đổ rau câu

Sau 60 phút tập trung vào thực hiện món tráng miệng rau câu, các đội đã hoàn thành “tác phẩm” theo yêu cầu của Ban Tổ chức cuộc thi.

Các đội trình bày ý nghĩa “tác phẩm” của mình.

Buổi họp mặt có sự tham gia đầy đủ của Lãnh đạo và VC-NLĐ trong không vui tươi đầy ấp tiếng cười. Ngoài ra, các chị em phụ nữ CUSC còn nhận được quà cùng với những lời chúc mừng từ Ban Giám đốc và đồng nghiệp.

2. Hội thao truyền thống CUSC lần thứ V năm 2024

Chào mừng 23 năm ngày thành lập Trung tâm, chào mừng 58 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ và đồng thời phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong VC-NLĐ, Công đoàn Trung tâm tổ chức Hội thao truyền thống CUSC lần thứ V năm 2024.

Các vận động viên tham gia Hội thao Khai mạc vào sáng ngày 02/03/2024,

Hội thao diễn ra trong các ngày cuối tuần với 04 môn thi đấu như cầu lông, đá cầu, bóng bàn và bi lắc.

 

Ảnh thi đấu của các đội

Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia khoảng 60 VC-NLĐ. Đây cũng là kỳ Hội thao thu hút đông đảo nhất các vận động viên, cổ động viên so với những kỳ Hội thao của các năm trước.

3. Tổ chức Dã ngoại mừng 23 năm thành lập Trung tâm (29/03/2001-29/03/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Trung tâm (29/03/2001-29/03/2024), Công đoàn Trung tâm tổ chức dã ngoại tại Khu du lịch Cồn Sơn - Miền nam vào ngày 29/03/2024.

Trong buổi sinh hoạt, có sự tham gia đầy đủ của Chi ủy, Ban Giám đốc cũng như toàn thể VC-NLĐ của Trung tâm.

 Ảnh tập thể CUSC

Khoảng 8h00 đoàn bắt đầu xuất phát từ bến đò 147 để đến Khu du lịch. Sau đó, đoàn chia ra làm 02 đội tham gia Team Building với 05 trò chơi chính như Bắn súng sơn, Bắt vịt trên cạn, Đua thuyền, Truyền nước bằng thau và Cầu lắc. Các thành viên được trải nghiệm với trò chơi “Bắn súng sơn” đầy thú vị và mới mẻ, cùng vui nhộn với trò “Bắt vịt trên cạn”, cùng nhịp nhàng với trò “Đua thuyền”, cùng vui cười thỏa thích với trò “Truyền nước bằng thau” và đầy kịch tính với trò “Cầu lắc”.

Các đội tham gia các trò chơi Team Building

Các trò chơi không những mang đến cho đội chơi cảm giác mới lạ, thú vị mà còn truyền tải thông điệp về tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong gia đình CUSC.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm đã thắt chặt thêm tình đồng nghiệp góp phần tạo nên một CUSC đoàn kết, thống nhất. Mỗi thành viên trong GIA ĐÌNH CUSC xin hãy tiếp tục quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua những khó khăn trong công việc, trong cuộc sống. Xin hãy “Đoàn kết” để tạo nên sức mạnh, xin hãy “Đoàn kết” để có thành công. Văn Thị Xuân Hồng  

 

Tin, ảnh: TT. Công nghệ Phần mềm

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

1219247
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2505
14161
1219247

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn