Sau khi phát động trong toàn trường và tổ chức các hoạt động nhằm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), 68 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và 43 năm thành lập Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (1976 - 2019), ngày 20/8/2019 Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức “Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam”.

Đến dự buổi tổng kết, về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam (GDVN) có TS. Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn GDVN và đại diện Ban Chính sách Pháp luật. Về phía trường ĐHCT có GS.TS. Hà Thanh Toàn, phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đ/c Trần Thiện Bình, Trưởng phòng Công tác Chính trị; Đ/c Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đoàn trường; quý thầy cô là lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp, đại diện lãnh đạo các công đoàn bộ phận, tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường cùng sự góp mặt của 165 đại biểu đại diện đoàn viên Công đoàn các đơn vị.

Buổi Tổng kết các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam diễn ra tại Nhà điều hành Trường ĐHCT

Mở đầu buổi lễ, Đ/c Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCT báo cáo tổng kết các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, tổng kết hoạt động của Công đoàn Trường ĐHCT năm học 2018 - 2019, đồng thời triển khai kế hoạch công tác công đoàn năm học 2019 - 2020. Tiếp theo, các đại biểu được xem clip về các hoạt động của Công đoàn Trường ĐHCT trong năm học 2018 - 2019, minh chứng cho những hoạt động sôi nổi và hấp dẫn của Công đoàn trong năm học qua.

Đ/c Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn trường ĐHCT báo cáo tổng kết các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng trường ĐHCT chúc mừng Công đoàn Trường ĐHCT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và đã thực hiện tốt nhiều phong trào thi đua, nhiều hoạt động thiết thực góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường. GS.TS. Hà Thanh Toàn mong muốn với thành tích đã đạt được, Công đoàn Trường sẽ phát huy tối đa những mặt mạnh và có nhiều hoạt động sáng tạo hơn nữa để đồng hành, chung tay xây dựng Trường ĐHCT phát triển nhanh, mạnh hơn nữa.

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chúc mừng Công đoàn Trường

Có mặt tại buổi tổng kết và chứng kiến những thành tích từ các phong trào, các hoạt động do công đoàn viên Công đoàn Trường ĐHCT đạt được, TS. Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn GDVN đã biểu dương và đánh giá cao các phong trào, các hoạt động của Công đoàn Trường ĐHCT. Đồng chí nhấn mạnh cách làm sáng tạo của Công đoàn Trường ĐHCT là buổi tổng kết không có những báo cáo với những văn bản và con số dài dòng thay vào đó là những hình ảnh, những đoạn clip minh họa thiết thực, súc tích, rất đầy đủ. Đồng chí cho biết sẽ lấy cách làm này của Công đoàn Trường ĐHCT để nhân rộng cho các đơn vị khác và hy vọng các phong trào, hoạt động nổi bật này sẽ được Công đoàn Trường ĐHCT duy trì đều đặn và bền vững, bên cạnh đó sẽ có nhiều hoạt động sáng tạo hơn và hiệu quả hơn.

TS. Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn GDVN phát biểu chỉ đạo

Chương trình “Tổng kết các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, tổng kết hoạt động Công đoàn Trường ĐHCT năm học 2018 - 2019, đồng thời triển khai kế hoạch công tác năm học mới 2019 - 2020” do Công đoàn Trường ĐHCT tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng trong viên chức, người lao động về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn; góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của VC-NLĐ và đoàn viên công đoàn đối với Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn. Từ những hoạt động này, hy vọng công tác công đoàn trong trường ĐHCT sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết và trao thưởng

TS. Vũ Minh Đức trao Bằng khen của Công đoàn GDVN cho 02 thầy, cô có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

TS. Vũ Minh Đức trao Bằng khen của Công đoàn GDVN cho 09 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019

GS.TS. Hà Thanh Toàn trao Bằng khen của Công đoàn GDVN cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019

GS.TS. Hà Thanh Toàn nhận Biểu trưng vinh danh của Công đoàn Trường dành cho các lãnh đạo chuyên môn có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn

Đ/c Dương Thị Tuyền trao Biểu trưng vinh danh của Công đoàn Trường cho các lãnh đạo chuyên môn có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn

GS.TS. Hà Thanh Toàn trao giấy khen của công đoàn Trường cho các tập thể có nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động công đoàn giai đoạn 2017-2019

Đ/c Trần Thiện Bình trao giấy khen của công đoàn Trường cho các tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong phong trào thi đua

TS. Nguyễn Văn Nở trao giấy khen của Công đoàn Trường cho 03 thầy, cô đạt giải trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động”

TS. Vũ Minh Đúc trao Bằng khen của Công đoàn GDVN cho các cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)”

Tác giả Nguyễn Trung Kiên (đạt giải Nhất cuộc thi ảnh) đã gởi tặng Công đoàn Trường ĐHCT tác phẩm ảnh nghệ thuật

Chụp hình lưu niệm tại buổi Tổng kết

 
Hoàng Nghĩa
Chủ tịch công đoàn phòng Công tác Chính trị

 

Bài viết về các hoạt động "Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam" đã được đăng trên website Giáo dục Thời đại.

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

509007
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
171
8261
509007

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn