Nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, đặc biệt trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, ngày 07/3/2018, tại Hội trường Rùa, Công đoàn Trường ĐHCT tổ chức Ngày hội Hoa hồng và Bánh dân gian mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

 

Tham dự buổi họp mặt có Bà Huỳnh Thị Hiền, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; các thành viên Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đảng ủy; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; Ban Chấp hành Công đoàn Trường và các công đoàn bộ phận cùng toàn thể cán bộ, viên chức tham dự buổi họp mặt.

 

 

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức của Trường

 

Trong không khí ấm áp, gần gũi, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức của Trường. Hiện nay, Trường ĐHCT có tổng số gần 2.000 cán bộ, viên chức, trong đó, tỉ lệ nữ chiếm gần 44%. Bên cạnh đó, trong tổng số khoảng 47.000 sinh viên thì tỉ lệ sinh viên nữ chiếm gần 47%. Điều đó thể hiện vai trò ngày càng cao của nữ cán bộ, viên chức cũng như nữ sinh viên trong các hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học đóng góp to lớn vào sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Trường ĐHCT. Hiệu trưởng mong rằng nữ cán bộ, viên chức và nữ sinh viên sẽ phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học đạt nhiều thành tích cao hơn trong công tác, đồng thời, hài hòa công việc cơ quan và gia đình để vừa "giỏi việc nước, đảm việc nhà", gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc.

 

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong Nhà trường, tại buổi họp mặt đã diễn ra Hội thi làm bánh dân gian với sự hưởng ứng của hơn 20 đội từ các công đoàn bộ phận khoa, viện, trung tâm, phòng, ban trong Trường. Toàn thể cán bộ, viên chức trong trường đã có dịp thưởng thức nhiều loại bánh truyền thống đầy màu sắc, đủ mọi hương vị được thực hiện bởi những đôi bàn tay khéo léo của cả nam và nữ cán bộ, viên chức. Ngày hội Hoa hồng và Bánh dân gian mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thực sự là một món quà ý nghĩa mà Nhà trường dành tặng đến các nữ cán bộ, viên chức. Tin rằng sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, đặc biệt là Công đoàn Trường ĐHCT, sẽ là nguồn động lực lớn để toàn thể nữ cán bộ, viên chức ra sức phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

 

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho nữ cán bộ, viên chức nhân ngày 8/3

 

Một số hình ảnh nhộn nhịp trong Ngày hội Bánh dân gian:

 

Tất bật từ khâu chuẩn bị

 

...và khi sản phẩm đã hoàn thành

 

Trao giải cho các đội tham gia hội thi làm bánh dân gian

 

Hình ảnh nhộn nhịp của toàn thể cán bộ, viên chức tại ngày hội

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)


Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

508547
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
399
7801
508547

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn