Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-CĐĐHNL ngày 14/8/2020 của Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh về việc Giao lưu Hội thao và Hội thảo công đoàn 05 trường đại học liên kết khu vực phía Nam năm 2020, sáng ngày 17 tháng 10 năm 2020, tại Nhà tập luyện Thể thao Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Hội thao Công đoàn 05 trường đại học liên kết khu vực phía Nam đã được khai mạc trọng thể nhân Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (1955-2020).

Dự Lễ Khai mạc Hội thao, có đại diện lãnh đạo chính quyền, công đoàn và vận động viên của 05 trường gồm: Đại học Cần Thơ, Đại học Đồng Tháp, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và đơn vị đăng cai Đại học Nông Lâm TP.HCM. Về phía Trường Đại học Cần Thơ có GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường và 27 vận động viên, cổ động viên của Trường tham dự.

Hội thao diễn ra tại Nhà tập luyện Thể thao Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Sau nghi thức Lễ Khai mạc, các đoàn tuần tự diễu hành biểu dương lực lượng; lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tặng hoa và quà lưu niệm các đơn vị tham gia; các đơn vị tặng quà lưu niệm cho nhau và chụp ảnh lưu niệm.

Đoàn vận động viên Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ diễu hành qua lễ đài

Các đoàn vận động viên lần lượt diễu hành qua lễ đài

Đoàn Trọng tài diễu hành qua lễ đài

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (đơn vị đăng cai) tặng quà lưu niệm cho 04 trường tham gia Hội thao

Các trường tham gia Hội thao tặng quà lưu niệm

Sau hai ngày thi đấu, tranh tài quyết liệt (17 và 18/10/2020), kết quả Hội thao như sau: Môn Bóng chuyền Nam, Giải Nhất thuộc về Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Giải Nhì thuộc về Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Giải Ba (đồng hạng) thuộc về Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ và Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp. Môn Bóng đá Nam 05 người: Giải Nhất thuộc về Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Giải Nhì thuộc về Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp, Giải Ba (đồng hạng) thuộc về Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM và Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Đội bóng chuyền Nam Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ nhận giải Ba

Hội thao Công đoàn 05 trường đại học liên kết khu vực phía Nam được tổ chức luân phiên mỗi năm một lần. Năm 2021, Hội thao sẽ do Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ đăng cai nhân dịp Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ (31/3/1966-31/3/2021); Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã trao cờ luân lưu cho Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ.

Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã trao cờ luân lưu cho Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Cần Thơ (đơn vị đăng cai Hội thao liên kết năm 2021)

Nhận cờ luân lưu đăng cai tổ chức Hội thao liên kết Công đoàn 05 trường đại học phía Nam năm 2021 từ Công đoàn trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đ/c Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ đã gửi lời cảm ơn Lãnh đạo và Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM vì đã tiếp đón nồng hậu và tạo điều kiện tốt nhất cho các trường tham gia, đồng thời gửi lời mời trân trọng đến các đơn vị liên kết và mong muốn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị năm sau tại Trường Đại học Cần Thơ.

Đ/c Dương Thị Tuyền phát biểu sau khi nhận cờ luân lưu đăng cai tổ chức Hội thao liên kết Công đoàn 05 trường đại học phía Nam năm 2021

Đến với Hội thao năm 2021, Trường Đại học Cần Thơ sẽ tiếp đón 04 trường bạn về hội ngộ, giao lưu tại “Thủ đô Miền Tây” với tình đoàn kết, thân thiện, hứa hẹn một kỳ Hội thao sôi nổi, quyết liệt nhưng đầy tình hữu nghị, gắn bó nhân sự kiện kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ.

Một số hình ảnh thi đấu Hội thao:

Một số hình ảnh lưu niệm tại Hội thao:

Nguyễn Hoàng Nghĩa
(Chủ tịch Công đoàn P. Công tác Chính trị)