Nhằm chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, đồng thời phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, viên chức, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý điều hành, sáng ngày 15/10/2017, Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống năm học 2017-2018.

 

Tham dự lễ có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường và sự góp mặt của các vận động viên (VĐV) là cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC&NLĐ) ở tất cả các đơn vị trực thuộc Trường.

 

Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm học 2017-2018 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao

 

Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm học 2017-2018 diễn ra từ ngày 15/10 đến 03/12/2017 với nhiều nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, Cầu lông, Quần vợt, Bi da, Đá cầu, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi nữ, Bóng bàn, Cờ tướng, Đi bộ thể thao và Kéo co.

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thao

 

Đại diện VĐV tuyên thệ quyết tâm thi đấu hết mình với tinh thần "Đoàn kết-Trung thực-Cao thượng"

 

Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ làm việc công tâm, minh bạch trong điều hành các trận đấu

 

Môn thi đấu đầu tiên mở màn cho hội thao là Đi bộ thể thao 1.500m nam và 800m nữ được chia theo 04 nhóm tuổi: nam 40 và > 40 tuổi , nữ ≤ 35 và > 35 tuổi. Hằng năm, môn Đi bộ thể thao luôn nhận được sự nhiệt tình tham gia của đông đảo CBVC&NLĐ trong toàn Trường. Năm nay, Hội thao thêm phần sôi động và vui nhộn vì có sự hưởng ứng nhiệt tình của các VĐV nhí là con em của CBVC&NLĐ trong toàn trường.

 

Kết thúc môn thi thi đầu tiên, Ban tổ chức tiến hành trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và giải thưởng cho các đơn vị có lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể tham gia đông đủ nhất. Để khích lệ tinh thần tham gia Hội thao của các em nhỏ, Ban tổ chức cũng không quên trao giải Đặc biệt cho các VĐV nhí đã nhiệt tình tham gia và góp phần cổ vũ tinh thần thể thao càng thêm sôi nổi.

 

Một số hình ảnh trong môn thi đấu đầu tiên - Đi bộ thể thao - Đây là môn thi nhận được sự tham gia đông đủ và sự cổ vũ nồng nhiệt từ toàn thể CBVC&NLĐ trong trường:

Phần trao giải cho các VĐV:

Nhóm 10 VĐV nữ trên 35 tuổi xuất sắc về đích đầu tiên nhận giải thưởng

 

Các VĐV nữ dưới 35 tuổi nhận giải thưởng

 

Tiếp theo là các VĐV nam trên 40 tuổi lên nhận giải

 

Những gương mặt xuất sắc của nhóm VĐV nam dưới 40 tuổi

 

Hiệu trưởng trao giải cho các đơn vị có lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể tham gia đông đủ nhất

 

Các VĐV nhí hân hoan khi nhận thưởng

 

Một số hình ảnh của các đội trên sân trong môn thi tiếp theo: Bóng chuyền hơi nữ và Bóng đá nam:

 


 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

 

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

508422
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
274
7676
508422

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn