Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực, đồng thời tôn vinh giá trị của người Phụ nữ Việt Nam nói chung và tôn vinh nét đẹp, tài năng trí tuệ của viên chức, người lao dộng (VC-NLĐ) nói riêng. Chiều ngày 20/10/2022, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Họp mặt chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và Chung kết Hội thi “Nét đẹp Công đoàn CTU 2022” tại Hội trường Rùa.

Chương trình diễn ra tại Hội trường Rùa - Đại học Cần Thơ

Đến dự chương trình có Đ/c Võ Kim Thoa, Ủy viên Đoàn chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Cần Thơ (TPCT); đại diện các sở ban ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPCT, Liên đoàn Lao động TPCT, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TPCT, Trường Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, Phòng An ninh Chính trị Nội bộ Công an TPCT và đại diện các đ/c là Chủ tịch Công đoàn Giáo dục các tỉnh.

Về phía Trường ĐHCT có Đảng ủy - Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền và đoàn thể các cấp trong trường; các thành viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị trực thuộc và Công đoàn bộ phận cùng với sự có mặt của đông đảo VC-NLĐ và sinh viên trong Trường cùng đến tham dự và cổ vũ cho các thí sinh.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, ThS. Dương Thị Tuyền, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà Trường, VC-NLĐ đã luôn quan tâm, đồng hành, động viên đến các hoạt của Công đoàn và gửi chúc sức khỏe đến Quý vị đại biểu tham dự buổi lễ Họp mặt chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và tuyên bố khai mạc vòng chung kết “Nét đẹp Công đoàn CTU 2022”.

ThS. Dương Thị Tuyền phát biểu khai mạc chương trình

Chia sẻ tại chương trình, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo nhà Trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ VC-NLĐ của Trường, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành, cống hiến và đóng góp của các viên chức nữ cho sự phát triển chung của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

GS.TS. Hà Thanh Toàn phát biểu tại chương trình

Đại diện Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng)

Vòng loại Hội thi “Nét đẹp Công đoàn CTU 2022” đã diễn ra vào ngày 6/10/2022, Ban Tổ chức Hội thi đã chọn ra 16 thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng vào tối ngày 20/10/2022.

GS.TS Hà Thanh Toàn tặng hoa cùng quà đến Ban Giám khảo và Huấn luyện viên

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng và Đ/c Lê Phi Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy Trường, Trưởng Phòng Tổ chức - Cán bộ trao hoa đến top 16 thí sinh

Tham gia vòng chung kết các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: phần thi trang phục áo dài, phần thi trang phục công sở, phần thi “1 phút 30 giây tỏa sáng” và phần thi ứng xử.

Phần thi trang phục áo dài

Phần thi trang phục dạ hội

Phần thi “1 phút 30 giây tỏa sáng”

Top 6 thí sinh vào vòng thi ứng xử

Nhân dịp này, Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Trường Đại học Cần Thơ tổ chức vinh danh 30 nữ viên chức đạt học vị Tiến sĩ giai đoạn 2021-2022.

Kết quả vòng chung kết “Nét đẹp Công đoàn CTU 2022” giải Nam Vương thuộc về thí sinh Trịnh Chí Thâm và Hoa Khôi thuộc về Lê Thị Minh Thư, Khoa Sư phạm

GS.TS Hà Thanh Toàn và ThS. Dương Thị Tuyền trao vương miện cho Hoa Khôi và Nam Vương

Á Khôi 1 thuộc về thí sinh Lê Quỳnh Phương Thanh, Khoa Luật và Á Vương 1 thuộc về thí sinh Huỳnh Ngọc Thái Anh, Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông

PGS.TS. Trần Trung Tính và Hoa khôi Du lịch đồng bằng năm 2015 Nguyễn Thảo Quyên trao vương miện cho Á Khôi 1 và Á Vương 1

Á Khôi 2 và Á Vương 2 lần lượt thuộc về thí sinh Trần Tú Anh, Khoa Ngoại ngữ và Cao Đình An Giang, Trường Nông nghiệp

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Nhật và Đ/c Huỳnh Thị Hiền trao vương miện cho Á Khôi 2 và Á Vương 2

Giải khuyến khích thuộc về 10 thí sinh đến từ các đơn vị: Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Khoa Luật, Khoa Khoa học Chính trị, Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Trường Kinh tế, Phòng Đào tạo, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Trung tâm Công nghệ Phần mềm.

Các giải phụ: cặp thí sinh biểu diễn ăn ý nhất; thí sinh có phần thi 1 phút 30 giây ấn tượng nhất; thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất; thí sinh được yêu thích nhất

Giải cặp thí sinh biểu diễn ăn ý nhất: Huỳnh Ngọc Thái Anh và Huỳnh Huệ Trúc

Giải thí sinh có phần thi 1 phút 30 giây ấn tượng nhất: Lê Thị Minh Thu)

Giải thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất: Trịnh Chí Thâm