Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em (tháng 6/2023), đồng thời chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 17/6/2023, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức các hoạt động sinh hoạt vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức, người lao động (VC-NLĐ) với chủ đề “Mùa hè của em” thu hút sự tham gia của gần 600 cháu thiếu nhi và VC-NLĐ trong Trường.

 
 

Chương trình “Mùa hè của em - Tháng hành động vì trẻ em năm 2023”

Tại chương trình, các cháu thiếu nhi đã được tham gia các hoạt động như: trò chơi vận động dưới nước; trò chơi dân gian trên cạn; tô tượng, tô màu. Các hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, mang lại không khí vui tươi, khởi động một kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi và là dịp để các cháu được vui chơi và nhận những phần quà ý nghĩa.

Một vài hình ảnh hoạt động:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhân dịp này, Công đoàn Trường ĐHCT đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các cháu có ngày sinh trong tháng 6 và gửi đến phần quà cho các cháu nhằm khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi.

 

 ThS. Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCT trao quà đến các cháu có sinh nhật trong tháng 6

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Trường ĐHCT thể hiện sự quan tâm của Công đoàn đối với con của VC-NLĐ nói riêng và toàn thể VC-NLĐ nói chung nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho VC-NLĐ trong Trường với mong muốn tạo sự đầm ấm và hạnh phúc cho mỗi gia đình, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của Trường ĐHCT.

 

(Ban Biên tập Website) 

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

902685
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
310
7789
902685

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn