Nhằm chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Với mục tiêu nâng cao tinh thần làm việc nhóm, giải tỏa những áp lực trong công việc, tăng cường tình đoàn kết các viên chức, người lao động giữa các bộ phận tại Trung tâm công nghệ Phần mềm (CUSC).

Được sự đồng ý của Chi ủy và sự ủng hộ nhiệt tình của Ban giám đốc, Công đoàn CUSC đã tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại công viên Giải trí Kitty & Minnied thuộc Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, hoạt động có sự tham dự đầy đủ của viên chức, người lao động tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm.

Tập thể CUSC 2019 hoạt động 20/10

Thay mặt Ban giám đốc và các viên chức nam, Thầy Nguyễn Hoàng Việt (Giám đốc Trung tâm) đã phát biểu chúc mừng và gởi phần quà đến từng chị em phụ nữ. Thầy phát biểu “Chúc các viên chức nữ luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt. Luôn phấn đấu để xứng đáng là những phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà”

Tập thể viên chức nữ CUSC 2019 hoạt động 20/10

Cũng tại hoạt động kỷ niệm này, Công đoàn CUSC đã tổ chức loạt trò chơi phối hợp mang tính chất tập thể dành cho mọi người tham gia. Các trò chơi được thiết kế với yêu cầu đặt ra nhằm tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau nhưng vẫn phải đảm bảo ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia.

Từ những trò chơi đơn giản như: “Thử thách dựng chai ” cần có sự khéo léo hay trò chơi “Rồng rắn nối bóng” – một trò chơi đơn giản để chơi nhưng lại cần sự phối hợp đồng bộ giữa các thành viên trong cùng một đội để đến đích.

Trò chơi Thử thách dựng chai

 

Trò chơi Trò chơi Rồng rắn nối bóng

 

Đến những trò chơi thử thách “Đu dây Zipline ghép tranh” và “Nhanh chân vượt cầu Rồng”, “Tiếp sức vượt tháp Kê ốp” lại cần sự phối hợp đồng lòng của các đội từ sức khỏe đến trí tuệ.

Trò chơi Đu dây Zipline ghép tranh

 

Trò chơi Nhanh chân vượt cầu Rồng

 

Trò chơi “Tiếp sức vượt tháp Kê ốp”

Từ những hình ảnh trên đã thể hiện, mặc dù với thử thách của thời tiết (mưa nhẹ) cho đến độ khó của các trò chơi thì các thành viên của CUSC đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc. Với bất kỳ khó khăn thử thách nào, mọi người vẫn cố gắng vượt qua.

Kết thúc loạt trò chơi tập thể chào mừng ngày 20/10, mọi người đều cảm nhận được niềm vui chung, sự đồng lòng và đoàn kết cần thiết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui ở đây không phải là những phần thưởng của mỗi đội nhận được hay sự vỡ òa trong chiến thắng mà chính là sự gắn kết vững bền của gia đình CUSC luôn sát cánh bên nhau, vượt qua khó khăn thử thách cùng tiến về đích đến.


Hạnh Ngân – TTCNPM

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

201762
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
249
3449
201762

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn