Ngày 17/10/2020, Công đoàn Khoa Kinh tế - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với mục đích nhằm ôn lại lịch sử của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội đồng thời thể hiện quan điểm tích cực và tiến bộ về bình đẳng giới.

Chương trình diễn ra tại Khoa Kinh tế, thu hút hơn 100 lượt công đoàn viên, viên chức, người lao động tham dự.

Tại sự kiện, các công đoàn viên đến từ 10 tổ công đoàn đã hăng hái dự thi thể thao với nội dung bóng chuyền hơi và cùng giao lưu văn nghệ.

Các vận động viên hăng hái thi đấu bóng chuyền hơi

Ban tổ chức tặng hoa và trao thưởng cho các đội đạt giải

Ở tiệc nướng BBQ cuối chương trình, mọi người cùng tham gia chuẩn bị và trổ tài thực hiện các món nướng, đảm bảo các tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”.

Mọi người đang trổ tài thực hiện các món nướng tại tiệc nướng BBQ

Tranh thủ làm dáng khi đang chuẩn bị tiệc

Các em cũng hưởng ứng

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực bổ ích giúp cho các công đoàn viên ngày càng gắn bó, thắt chặt thêm tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Khoa.

Công đoàn Khoa Kinh tế