Công đoàn khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông đã tổ chức Ngày Gia đình Việt Nam vào thứ bảy 4/7/2020 trên tinh thần “Cây nhà lá vườn” với những món “đặc sản” do các công đoàn viên chế biến, trưng bày để tất cả cùng thưởng thức chung vui. Đây cũng là dịp nhắc nhở mọi người trong “gia đình lớn” quan tâm đến nhau, quan tâm đến trẻ nhỏ và những cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm, cùng nắm tay nhau để có một gia đình hạnh phúc.

Để có một ngày cuối tuần “Tình thương mến thương”, Công đoàn khoa CNTT&TT đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt nam với hai nội dung: Tổ chức vui chơi với nội dung “Thi đá bóng hơi trúng mục tiêu từ cự ly 5 mét”, người tham gia chơi đủ mọi thành phần và mọi lứa tuổi không phân biệt Nam - Phụ - Lão - Ấu và phần thi “Khoe tài ẩm thực” với các món ăn do các tổ công đoàn đăng ký và chuẩn bị.

Từ 15h00, các tổ bắt đầu công tác chuẩn bị để “lên sóng”, với các món ăn quen thuộc nhưng đầy hương vị quê hương như món bánh canh tôm thịt, bánh dân gian Nam bộ, bánh khọt, bánh bột lọc, bánh mặn cùng các món cơm chiên Dương Châu, bò kho bánh mì. Không khí chuẩn bị cho buổi sinh hoạt thật rộn ràng, đầy tiếng cười. Trong lúc chuẩn bị lên sóng phần ẩm thực thì phần vui chơi đã hoàn tất: sân thi đấu - bia mục tiêu - bóng hơi để chuẩn bị “live stream”, các em nhỏ đã hăng sai tập luyện để mong được kết quả thi đấu tốt nhất.

Các món ăn dự thi có thể không ngon như những đầu bếp chuyên nghiệp của các nhà hàng danh tiếng, nhưng đã là ‘Nhất’ trong mắt đồng nghiệp, thầy cô và các bé. Ba mẹ vẫn là thần tượng trong sự hồn nhiên của bé, gia đình vẫn là mái ấm để chấp cánh ước mơ, để mọi người cùng ngồi lại đón nhận hạnh phúc.

Buổi sinh hoạt kỷ niệm Ngày gia đình Việt nam cũng kết thúc trong không khí vui tươi, thân tình và phút cuối hồi hộp khi BTC đã tổng hợp các phiếu điểm và công bố kết quả các món ăn được yêu thích nhất của buổi sinh hoạt này, sự thống nhất cao của người tham gia đã chọn được 3 món ăn đạt giải A và 4 món giải B.

Qua những hoạt động này, Công đoàn khoa CNTT&TT mong muốn VC-NLĐ trong khoa thêm gần gũi, thấu hiểu nhau hơn để cùng nhau chung tay vun đắp, đồng lòng vì sự phát triển chung của khoa Công nghệ thông tin & truyền thông và trường ĐH Cần Thơ.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

  
 
 
Công đoàn Khoa CNTT&TT
 

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

607691
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
205
20204
607691

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn