Ngày 20/10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam, được kỷ niệm hằng năm nhằm tôn vinh người phụ nữ. Đây là dịp mà các chị em phụ nữ Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm hơn ngày thường thông qua nhiều hình thức chúc mừng khác nhau như buổi tuyên dương, tiệc mừng, tặng quà, lời chúc mừng.

Nhân dịp này, vào ngày 19/10/2021, Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa cùng Ban chấp hành công đoàn Khoa tổ chức buổi vinh danh đặc biệt dành cho các Nữ Giảng viên có công bố quốc tế trong năm 2021 và các Nữ Giảng viên đạt học vị Tiến sĩ trong năm 2021 nhằm ghi nhận sự nỗ lực trong học tập nâng cao trình độ và những đóng góp của quý cô vào sự phát triển về đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa Nông nghiệp nói riêng và Trường Đại học Cần Thơ nói chung.

Do tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên Công đoàn Khoa không tổ chức họp mặt tất cả quý cô, mà chỉ tổ chức đơn giản, gọn, nhẹ, tuy nhiên cũng đã chuẩn bị các phần quà để chuyển đến các Tổ công đoàn Bộ môn trao tặng lại để chúc mừng đến quý cô nhân ngày 20/10.

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS. Lê Văn Vàng, Trưởng Khoa Nông nghiệp gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý cô là Nữ VC-NLĐ trong Khoa nhân dịp 20/10 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công, đồng thời gửi lời chúc mừng đến quý cô đạt học vị tiến sĩ và quý cô có bài được công bố quốc tế năm 2021, đây là những thành tích rất quan trọng đóng góp to lớn cho sự phát triển về đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa Nông nghiệp nói riêng và Trường Đại học Cần Thơ nói chung.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 tại đơn vị:

PGS.TS. Lê Văn Vàng, Trưởng Khoa và TS. Nguyễn Văn Ây, chủ tịch công đoàn Khoa Vinh danh các Nữ Giảng viên có công bố quốc tế năm 2021

PGS.TS. Lê Văn Vàng, Trưởng Khoa và TS. Nguyễn Văn Ây, chủ tịch công đoàn Khoa Vinh danh Nữ Giảng viên đạt học vị Tiến sĩ năm 2021

TS. Nguyễn Văn Ây, Chủ tịch công đoàn Khoa và TS. Quan Thị Ái Liên, Ủy viên phụ trách Nữ công Khoa tặng hoa hồng và kỷ niệm chương vinh danh  GS.TS. Nguyễn Minh Thủy, nữ Giảng viên có công bố quốc tế năm 2021

Ban chủ nhiệm Khoa và Ban chấp hành công đoàn Khoa chụp hình lưu niệm
cùng các Nữ Giảng viên đạt thành tích xuất sắc năm 2021

Kỷ niệm chương Vinh danh các Nữ Giảng viên đạt thành tích xuất sắc năm 2021

Khoa Nông nghiệp là một trong những Khoa thuộc Trường Đại học Cần Thơ có thành tích về nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Nhiều công trình được công bố trong và ngoài nước, các dự án hợp tác quốc tế, dự án đề tài với địa phương hằng năm rất nhiều, trong đó có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ nữ VC-NLĐ. Khoa Nông nghiệp ghi nhận, biều dương tất cả những sự đóng góp đó, đồng thời sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Nữ VC-NLĐ yên tâm công tác, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đóng góp trí tuệ và tâm huyết của mình vào sự phát triển của khoa.


Tin ảnh: Công đoàn Khoa Nông nghiệp

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

902708
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
333
7812
902708

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn