Nhân dịp Tết dương lịch 2022, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Khoa Nông nghiệp đã tổ chức trao tặng 167 phần quà cho đoàn viên Công đoàn nhằm cổ vũ, động viên tinh thần cho công đoàn viên đã trải qua một năm 2021 nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng đã nổ lực để vượt qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Mỗi phần quà là một túi 5 kg gạo ST25 trị giá 159.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng gần 27 triệu đồng chi từ nguồn kinh phí công đoàn. Đây là một trong các hoạt động thường xuyên của Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Khoa Nông nghiệp chăm lo cho đoàn viên Công đoàn; qua đó tạo niềm tin, sự gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Đại diện BCH Công đoàn Khoa Nông nghiệp trao quà cho Công đoàn viên

Nhân dịp năm mới 2022 chúc các công đoàn viên năm mới gặt hái được nhiều thành công mới; cố gắng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đáp lại lòng mong mỏi của tập thể cơ quan trong thời gian tới.

Tin ảnh: Công đoàn Khoa Nông nghiệp