Trong không khí hân hoan đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Khoa Ngoại ngữ đã ghi nhận rất nhiều công sức đóng góp, xây dựng của tập thể và của những thế hệ " cây đa, cây đề" cho sự phát triển bền vững của Khoa. Được sự cho phép của Ban Chủ nhiệm Khoa, vào lúc 19g00 ngày 29/12/2021, BCH Công đoàn Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi lễ trang trọng và ấm cúng qua hình thức trực tuyến để vinh danh và tri ân sự đóng góp to lớn của 04 Thầy Cô: Thầy Trần Văn Lựa (Phó trưởng khoa Ngoại ngữ - BM PPDH tiếng Pháp), Thầy Nguyễn Hồng Quí (BM NN&VH Anh), Cô Nguyễn Thị Việt Anh (Tổ trưởng CĐ – BM NN&VH Anh), và Cô Bùi Minh Châu (BM PPDH tiếng Anh).

Khoa Ngoại ngữ tổ chức Lễ Tri Ân Thầy Cô

Buổi lễ tri ân được diễn ra trong bầu không khí ấm áp và đầy ý nghĩa với sự tham gia của BCN Khoa Ngoại ngữ, BCH Công đoàn khoa, gần 40 Thầy Cô trong Khoa cùng bốn vị khách mời đặc biệt là bốn Thầy Cô được vinh danh. Bài hát ngọt ngào và sâu lắng “Vì sao tôi yêu nghề giáo” do Cô Phương Hoàng Yến – Phó trưởng Khoa thể hiện là khởi đầu tuyệt vời cho đêm lễ. Những lời phát biểu chân tình của Thầy Trịnh Quốc Lập – Trưởng khoa Ngoại ngữ cùng những chia sẻ của các thầy cô trưởng bộ môn về quá trình công tác của 04 Thầy Cô và những hình ảnh chắt lọc ghi dấu năm tháng hoạt động nghề nghiệp mang nhiều cảm xúc hoài niệm. Nhiều Thầy Cô là đồng nghiệp và thế hệ “ cựu học trò” cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và kính trọng dành cho Quí Thầy Cô qua những mẩu giai thoại thú vị và nhiều kỷ niệm khó phai.

Buổi lễ vinh danh và tri ân quý Thầy cô qua hình thức trực tuyến  

Bốn Thầy Cô bày tỏ cảm nghĩ của mình, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy, đạo đức nghề nghiệp và sự tâm huyết với nghề. Thầy Cô cũng nhắn nhủ thế hệ thầy cô trẻ hơn hãy làm việc tận tuỵ và không ngừng đóng góp cho sự phát triển của bộ môn, của khoa và của trường. Buổi lễ vinh danh trang trọng và ấm áp kéo dài hơn hai giờ đồng hồ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo khoa Ngoại ngữ, sự tổ chức chu đáo của BCH Công đoàn khoa và sự hợp tác nhiệt tình của tất cả Thầy Cô trong khoa.

Hi vọng sẽ có nhiều buổi lễ vinh danh như thế này để chúng ta có dịp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những giảng viên đã tận hiến vì sự nghiệp giáo dục và phát triển của Khoa và Trường.

 


Tin ảnh: Công đoàn Khoa Ngoại ngữ

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

647571
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
819
18401
647571

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn