Nhân Ngày Môi trường Thế giới năm 2022 với chủ đề “Chỉ một Trái đất”, Ban chủ nhiệm Khoa cùng Công đoàn Khoa và Đoàn Khoa đã phối hợp tổ chức một số hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới tại Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên vào sáng chủ nhật ngày 5/6/2022.

Tham gia hoạt động, cán bộ và sinh viên của khoa đã cùng trồng cây xanh, tham gia dọn rác và cắt tỉa cây xanh để tạo cảnh quan cho khuôn viên khoa. Hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới được thực hiện hằng năm không chỉ nhằm tuyên truyền mà còn kêu gọi hành động thiết thực trong bảo vệ, quản lý môi trường và tài nguyên thiên nhiên đối với cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên. Bên cạnh, nhiều hoạt động khác như treo bandroll, tổ chức cuộc thi trực tuyến cho sinh viên, đặt đồng phục cho viên chức – người lao động cũng được triển khai để hưởng ứng hoạt động này.

Cán bộ và sinh viên tham gia hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6

Buổi sáng cùng ngày, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Cần Thơ, Công đoàn Khoa đã tổ chức giải thi đấu thể thao môn cầu lông đôi nam – nữ. Hoạt động này nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 - Tháng hành động vì môi trường; vừa tạo ra sân chơi lành mạnh cho viên chức - người lao động, giúp nâng cao sức khỏe, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao; vừa gắn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong và ngoài Khoa.

Tham gia giải có 12 đội, mỗi đội gồm 1 đôi nam –nữ; các vận động viên là viên chức - người lao động đang làm việc tại Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Văn phòng Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) Cần Thơ và Viện nghiên cứu biến đổi khí hậu - Trường đại học Cần Thơ. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích các vận động viên.

Chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Đôi nam nữ đạt giải nhất

Đôi nam nữ đạt giải nhì

Đôi nam nữ đạt giải ba

Đôi nam nữ đạt giải khuyến khích

Trao giải và chụp ảnh lưu niệm sau giải đấu

 

Tin ảnh: Công đoàn Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

647594
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
842
18424
647594

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn