Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhằm tạo sân chơi cho các bé là con viên chức, người lao động thuộc Khoa Nông nghiệp, Ban chấp hành công đoàn Khoa Nông nghiệp tổ chức Tiệc hồ bơi sôi động chào hè, đồng thời hưởng ứng ngày “Toàn dân tập bơi, phòng chống đuối nước” do Sở văn hóa thể thao du lịch Thành phố Cần Thơ phát động.

Buổi “Tiệc hồ bơi” cũng là nơi để các bé vui chơi sau thời gian dài dịch bệnh Covid-19 và thời gian dài học tập căng thẳng, tạo môi trường lành mạnh để các bé rời xa các thiết bị điện tử trong nhà, giúp các bé làm quen với môi trường nước, tạo tiền đề để các bé yêu thích nước, yêu thích môn bơi, để có thể học bơi, tự bảo vệ bản thân mình.

Hình chụp tập thể lưu niệm cùng phụ huynh và các bé thiếu nhi 

Ngày lễ 1/6 chính là món quà đặc biệt mà mùa hè gửi tặng cho các bé thiếu nhi - những mầm non tương lai của đất nước. Mong rằng các em sẽ có một ngày Tết thật vui vẻ và ấm áp bên những người thân yêu của mình. Mùa hè đã đến, các em đừng quên trang bị cho mình những kiến thức về phòng chống đuối nước để có một mùa hè thật vui vẻ và an toàn nhé.

Hình ảnh các bé vui đùa vui vẻ tại hồ bơi

Qua sự kiện này cũng khuyến khích thầy cô là phụ huynh của các bé ở mọi lứa tuổi tích cực tập luyện môn thể thao này, để tự trang bị cho mình thêm những kỹ năng, kiến thức phòng chống đuối nước, bảo đảm kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh cho con em mình.

 

Sau khi được bơi thỏa thích các bé nhập tiệc tại hồ bơi

Quý thầy cô là phụ huynh của các bé cũng có được một ngày quốc tế thiếu nhi thật ý nghĩa khi được cùng vui đùa với các bé trong ngày quốc tế thiếu nhi, đây cũng là món quà tinh thần cho quý thầy cô khi thấy con em mình vui vẻ, hạnh phúc. Việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em, giáo dục trẻ em là công việc thường xuyên và liên tục, toàn diện và lâu dài. Hãy để trẻ em được hưởng thụ quyền lợi chính đáng và có điều kiện để vươn tới ước mơ cao đẹp.

Tin ảnh: Công đoàn Khoa Nông nghiệp  

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

607700
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
214
20213
607700

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn