Hưởng ứng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 18/11/2022 Công đoàn Khoa Phát triển Nông thôn tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam kết hợp với giao lưu bóng chuyền cùng các đơn vị tại Hòa An, Phụng Hiệp, Hậu Giang. Đến tham dự buổi lễ, ngoài viên chức người lao động của Khoa còn sự tham dự Phòng An ninh Đối ngoại – Công an Hậu Giang, Ủy ban nhân dân xã Hòa An, Trường Trung học Phổ thông Hòa An và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An Ninh.

Đội bóng chuyền Khoa Phát triển Nông thôn giao lưu cùng các đơn vị nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Phòng An ninh đối ngoại – Công an tỉnh Hậu Giang đã tặng phần quà cho tập thể khoa Phát triển nông thôn

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Cần đã kể câu chuyện về Eddie liên quan đến ý nghĩa của nghề giáo để nói lên những hy sinh thầm lặng của người thầy, người Cô và sự ảnh hưởng của Thầy Cô đến cuộc đời của học sinh. Để đáp lại những chia sẻ của Thầy, cô Nguyễn Thị Thùy Trang - giảng viên của Khoa Phát triển Nông thôn chia sẻ cảm xúc cũng như lòng biết ơn chân thành của mình đồng thời ca ngợi những đóng góp quý báo của nghề giáo nói chung và của Thầy Cô tại Khoa Phát triển Nông thôn nói riêng.

Tiếp theo, công Đoàn Khoa đã tặng quà cho tất cả viên chức, người lao động của Khoa và cùng với đó là những bông hoa tươi thắm, những lời chúc kính yêu được gửi đến Thầy Cô từ những sinh viên đang học tập tại Khoa Phát triển Nông thôn.

Trần Duy Phát - Chủ tịch Công Đoàn Khoa tặng quà cho viên chức bộ môn Kinh tế Xã hội Nông thôn

 

PGS.TS Nguyễn Duy Cần - Trưởng khoa tặng quà viên chức bộ môn Kỹ thuật Nông nghiệp

 

TS. Lê Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy khoa tặng quà cho viên chức Văn phòng khoa

Sau buổi lễ, công đoàn khoa đã tổ chức giao lưu bóng chuyền cùng với các đơn vị: Phòng An ninh Đối ngoại – Công an Hậu Giang, Ủy ban nhân dân xã Hòa An, Trường Trung học Phổ thông Hòa An và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh tại sân bóng chuyền của Khoa Phát triển Nông thôn. Kết quả đội Trường Trung học Phổ thông Hòa An đạt giải nhất, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh đạt giải nhì, Phòng An ninh đối ngoại – Công an Hậu Giang đạt giải ba.

Trần Duy Phát - Chủ tịch Công đoàn Khoa tặng cờ cho các đơn vị tham gia giao lưu bóng chuyền nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Trận đấu giữa đội trường Trung học Phổ thông Hòa An với đội Phòng An ninh Đối ngoại

Trận đấu giữa đội Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh với đội Khoa Phát triển Nông thôn

 
Tin ảnh: Công đoàn Khoa Phát triển Nông thôn

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

607663
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
177
20176
607663

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn