Phòng Công tác Sinh viên đồng hành cùng Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023),

Nữ viên chức phòng Công tác Sinh viên hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam”

Theo đó, phòng Công tác Sinh viên đã phát động đến toàn thể nữ viên chức mặc áo dài từ ngày 01/3 đến 08/3/2023 nhằm hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam” góp phần tôn vinh vẻ đẹp của áo dài Việt Nam đồng thời tạo nét duyên dáng của phụ nữ Việt Nam vừa thể hiện sự tự tin, phong cách văn minh, lịch sự của viên chức tại công sở.

Tự tin với tà áo dài nơi công sở

Trong thời gian qua, hưởng ứng chủ trương bình đẳng giới của Nhà nước, các cấp lãnh đạo của nhà trường và đơn vị luôn quan tâm đến đội ngũ nữ viên chức – người lao động. Hàng năm, ngoài thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với nữ viên chức, còn tạo mọi điều kiện và môi trường làm việc để chị em phát triển về chuyên môn, kỹ năng, sáng tạo.

Hiện nay, nữ viên chức Phòng Công tác Sinh viên đã thể hiện được vai trò trong mọi hoạt động công tác của đơn vị, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị. Nữ viên chức đơn vị luôn thể hiện sự tự tin, bản lĩnh và chuyên nghiệp trong công việc, thực hiện khẩu hiệu: “Trách nhiệm – Hòa nhã – Thân thiện” tại công sở.

Tin ảnh: Công đoàn P. Công tác Sinh viên