Ngày 04/3/2023, Công đoàn Trường Kinh tế - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và kỷ niệm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chương trình diễn ra tại Trường Kinh tế, với các nội dung thi trang trí đĩa thức ăn, giao lưu văn nghệ và dự tiệc buffet đã thu hút nhiều công đoàn viên, viên chức và người lao động tham dự.

PGS.TS Trương Đông Lộc – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng trường Kinh tế phát biểu chúc mừng quý cô.

Tại sự kiện, đoàn viên đến từ 10 tổ công đoàn đã hăng hái trổ tài khéo tay với phần thi trang trí dĩa thức ăn. Trong thời gian được quy định, hai thành viên của mỗi đội phải thực hiện nhiệm vụ hoàn thành trang trí 1 dĩa thức ăn và thuyết trình về nội dung và ý nghĩa của tác phẩm. Toàn thể khách tham dự được trao nhiệm vụ làm giám khảo để lựa chọn đội chiến thắng của cuộc thi dựa trên các tiêu chí sáng tạo, ý nghĩa, thẩm mỹ và tiết kiệm.

Sau hơn 30 phút trổ tài, Tổ công đoàn Khoa Kinh tế học đã xuất sắc đạt giải nhất, giải Nhì và giải Ba thuộc về tổ công đoàn Khoa Kinh doanh Quốc tế và tổ công đoàn Khoa Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Các thí sinh chăm chú thực hiện tác phẩm dự thi

Tác phẩm từ những đôi tay khéo léo

Giám khảo nghe thuyết trình về sản phẩm và cân nhắc lựa chọn mức điểm cho các đội dự thi

Các đội tham gia dự thi bên tác phẩm hoàn thành

Đồng chí Trương Đông Lộc, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng và Đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Chủ tịch Công đoàn Trường Kinh tế trao thưởng cho các đội đạt giải

Giao lưu văn nghệ

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Ban Chấp hành Công đoàn thể hiện quyết tâm tiếp tục tổ chức các hoạt động có ý nghĩa cho công đoàn viên của đơn vị

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, chan hòa đã tạo không khí vui tươi sôi nổi và sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết trong toàn thể viên chức, người lao động của Trường Kinh tế.

Tin ảnh: Công đoàn Trường Kinh tế