Nhằm phát động phong trào đoàn kết, quan tâm, chia sẻ và tạo không khí vui tươi, lành mạnh cho viên chức, người lao động góp phần nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và quản lý điều hành, Công đoàn Khoa Luật đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật tập thể cho viên chức, người lao động có sinh nhật trong Quý I/2023.

Buổi tiệc được diễn ra ấm cúng và trang trọng với sự có mặt của đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Khoa Luật, lãnh đạo các Bộ môn, Ban chấp hành Công đoàn và đông đảo Thầy, Cô tham gia vào ngày 20 tháng 3 năm 2023. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa giúp gắn kết tinh thần đoàn kết của quý Thầy, Cô đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cũng là cơ hội cho viên chức, người lao động chia sẻ niềm vui, khó khăn để hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn và yêu thương nhiều hơn.

PGS. TS. GVCC. Phan Trung Hiền – Trưởng Khoa Luật phát biểu tại buổi tiệc sinh nhật

ThS. GVC. Nguyễn Thị Ngọc Tuyền – Chủ tịch Công đoàn Khoa Luật, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại buổi tiệc sinh nhật

Thầy, Cô thổi nến tại buổi tiệc sinh nhật

Thầy, Cô nhận thiệp, quà chúc mừng sinh nhật từ Thầy Trưởng Khoa và Ban tổ chức

Tập thể chụp ảnh lưu niệm

Buổi tiệc sinh nhật tập thể viên chức – người lao động của Khoa Luật thành công tốt đẹp – với những nụ cười tươi, thoải mái, gần gũi và ấm áp tình yêu thương.

Tin, ảnh: Công đoàn Khoa Luật