“Một năm bắt đầu từ mùa xuân”. Để có năm Quý Mão khởi sắc, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn (CĐ) Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào và công tác chuyên môn ý nghĩa trong quý 01-2023.

Là đơn vị CĐ bộ phận vinh dự được chọn là đại hội CĐ điểm, BCH CĐ Khoa đã phối hợp cùng chính quyền cùng các tổ CĐ đơn vị tổ chức thành công đại hội vào ngày đầu năm mới, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới 2023-2028 đầy thành tựu, đạt nhiều thành tích mới

Đại hội CĐ điểm Khoa, ngày 01/2023

Đón chào xuân và ghi dấu những khoảnh khắc đẹp trong khuôn viên “xanh-sạch-đẹp” của khoa, CĐ khoa đã có buổi hướng dẫn kỹ thuật chụp hình bằng điện thoại và phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Du Xuân”. Cuộc thi đã được các tổ hưởng ứng nhiệt tình và cảm động hơn khi quý thầy cô về hưu cùng trở về mái nhà xưa” để ôn lại kỷ niệm những ngày hai buổi đến trường.

Cuộc thi ảnh với chủ đề “ Du Xuân”

Buổi sinh hoạt “Trò chuyện cùng hoa” trong không gian ấm áp với sự hướng dẫn tận tình của diễn giả Dương Thị Vân- chuyên gia cắm hoa là một trong những hoạt động được điểm 10 từ nhận xét của quý thầy cô tham dự. Qua bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ của các thầy cô, những bình hoa sắc màu nhỏ xinh lung linh là món quà thú vị cho ngày 8/3 như một sự kết nối để hòa vào không khí vui tươi của buổi sinh hoạt chuyên đề Bánh dân gian do CĐ trường tổ chức trong dịp họp mặt 8/3 với sự góp mặt của hai chuyên gia ẩm thực Hồ Đắc Thiếu Anh và Nguyễn Hồ Tiếu Anh.

Sinh hoạt 8/3: “Trò chuyện cùng hoa”

Tham dự họp mặt 8/3 của CĐ trường

Đồng hành cùng mục tiêu phát triển nhân lực của khoa, BCH CĐ cũng đã tổ chức hai hoạt động đậm chất chuyên môn, phù hợp triết lý “Chia sẻ - Thay đổi - Phát triển”. Buổi tọa đàm về “Những điều cần biết về hồ sơ đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư” đã cung cấp những thông tin hữu ích đến các tiến sĩ trong khoa và khách mời ở những đơn vị bạn cùng thầy cô có quan tâm. Cũng để chào mừng ngày tái thành lập khoa 23/03, kỷ niệm 57 năm ngày thành lập trường 31/03, CĐ khoa tiếp tục tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về trường-khoa.. Phong trào đã được đông đảo Công đoàn viên tham gia. .

Tọa đàm về Thông tin hồ sơ đạt chuẩn chức danh Phó gáo sư

Khép lại một quý sôi động, CĐ Khoa chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ CĐ trường, Ban Chủ nhiệm Khoa và đặc biệt là sự cổ vũ và hưởng ứng thiệt tình từ những Công đoàn viên luôn mong muốn làm rạng ngời màu sắc Khoa.

 

Bản tin CĐ Khoa Ngoại ngữ- Quý 1-2023

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

816575
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
438
13602
816575

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn