Hòa cùng không khí của những ngày hè sôi động, viên chức và người lao động (VC-NLĐ) của Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm hăng hái tham gia hoạt động hướng tới chương trình Phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long - tầm nhìn 2045 (SDMD 2045). Các nữ viên chức duyên dáng trong bộ áo dài đồng phục màu xanh lá do Công đoàn Trường tặng cho các chị em, màu áo mang ý nghĩa ủng hộ chương trình SDMD 2045 do Trường Đại học Cần Thơ sáng lập và chủ trì.

.

Quý cô duyên dáng trong tà áo dài đồng phục.

Dưới ánh nắng rực rỡ, VC-NLĐ của Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước cơ sở mới - Tòa nhà Phức hợp Phòng thí nghiệm (CTU-RLC) thuộc Dự án nâng cấp Trường Đại học Cần thơ. Tòa nhà được xây dựng khang trang, sạch đẹp, được trang bị cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tốt cho giảng viên, sinh viên nghiên cứu và học tập.

 

Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm.

Nhằm tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp cho môi trường học tập và làm việc, Công đoàn Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm phát động hoạt động bố trí hoa và cây cảnh, trang trí các góc học tập, giải lao cho VC-NLĐ và sinh viên. Công trình nhằm hướng Đại hội công đoàn các cấp và hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Bên cạnh đó, hoạt động này còn giúp nâng cao ý thức và phát huy tính năng động, sáng tạo của toàn thể VC-NLĐ trong Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm về việc thực hiện phong trào “Xanh- Sạch- Đẹp, đảm bảo an toàn lao động” trong môi trường làm việc.

 

Nơi học tập và làm việc xanh, sạch, đẹp

 

Tin, ảnh: Công đoàn Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

816589
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
452
13616
816589

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn