Từ ngày 16/7 đến 18/7/2023, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu Trường Kinh tế - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức tham quan nghỉ dưỡng hè năm 2023 tại Vũng Tàu cho viên chức, người lao động (VC-NLĐ) và người thân. Với chủ đề “Vì một tập thể thịnh vượng và tương trợ lẫn nhau”, chương trình nghỉ dưỡng năm 2023 do Công đoàn Trường Kinh tế tổ chức là cơ hội để VC-NLĐ được nghỉ ngơi, thư giãn đồng thời tạo sự gắn bó và xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể.

Chương trình nghỉ dưỡng kéo dài 3 ngày với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, tắm biển, chụp ảnh lưu niệm và tham quan các điểm đến du lịch nổi tiếng tại Vũng Tàu như: Đồi cừu Suối Nghệ, cầu ngắm biển Hamptons Pier – Hồ Tràm và Bạch Dinh.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại đồi cừu Suối Nghệ

Ảnh tập thể tại cầu ngắm biển Hamptons Pier – Hồ Tràm

Đoàn lưu trú tại Hải Dương Intourco Resort - Vũng Tàu

Trong khuôn khổ chương trình nghỉ dưỡng, đoàn tham dự tiệc Gala Dinner và giao lưu văn nghệ được tổ chức tại Hải Dương Intourco Resort. Phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner, PGS.TS. Lê Khương Ninh – Hiệu trưởng Trường Kinh tế chúc mừng chương trình thành công tốt đẹp, đồng thời nhấn mạnh vai trò và ý nghĩa của chương trình nghỉ dưỡng là dịp để viên chức, người lao động hiểu nhau hơn, từ đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ và giúp đỡ nhau để cùng hướng đến mục tiêu phát triển cho mỗi cá nhân và cả tập thể Trường Kinh tế.

Kết lời phát biểu, với mong muốn tạo nhiều cơ hội giao lưu hơn cho tập thể viên chức, người lao động, PGS.TS. Lê Khương Ninh cho biết Ban giám hiệu sẽ cùng phối hợp với Công đoàn Trường Kinh tế để tiếp tục duy trì tổ chức chương trình nghỉ dưỡng hàng năm.

PGS.TS Lê Khương Ninh – Hiệu Trưởng trường Kinh tế phát biểu khai tiệc

Ảnh chụp tập thể đoàn tại đêm Gala Dinner

Một số hình ảnh của chuyến nghỉ dưỡng hè 2023:

Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ, và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Trường Kinh tế cùng nâng ly khai tiệc đêm Gala Dinner

Ban điều phối chương trình nghỉ mát

Các gia đình chụp ảnh lưu niệm tại đêm Gala.

Đoàn tham quan và nghe thuyết trình về ý nghĩa lịch sử của Bạch Dinh, Vũng Tàu .

Sau khi tham quan Bạch Dinh đoàn lên xe trở về Cần Thơ. Chuyến nghỉ dưỡng đã kết thúc an toàn và thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Công đoàn Trường Kinh tế