Nhằm tạo điều kiện tham quan, nghỉ dưỡng, gặp gỡ và giao lưu các thành viên trong gia đình của viên chức, người lao động (VC-NLĐ), tạo mối quan hệ gắn kết và chia sẽ kinh nghiệm hỗ trợ lẫn nhau trong phối hợp công tác cũng như trong cuộc sống, Ban chấp hành công đoàn Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (CNSH&TP) được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, đã tổ chức chuyến tham quan nghỉ dưỡng cho VC-NLĐ và thân nhân tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận từ ngày 28/7 đến 30/7/2023.

Sau một năm học với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, VC-NLĐ của Viện đã có một chuyến nghỉ dưỡng tại thành phố Phan thiết, tỉnh Bình Thuận thật vui tươi và hào hứng. Chuyến đi còn có sự tham gia của nhiều thành viên trong gia đình của VC-NLĐ nhằm gắn kết thêm tình thân ái trong đại gia đình Viện CNSH&TP. Dù chuyến hành trình với thời gian khá dài, nhưng ở mỗi chặng đường trong chuyến đi, những hình ảnh được lưu lại, đều hiện rõ sự hăng hái của mọi người. Những vất vả trong suốt một năm học vừa qua và sự mệt mỏi trong chuyến đi dường như tan biến, chỉ lưu lại những nụ cười rạng rỡ và tràn đầy năng lượng tích cực.

Đoàn tham quan tại trạm dừng chân trên đường cao tốc Mỹ Thuận- Trung Lương

Đến với thành phố biển Phan Thiết, cái nóng oi ả của mùa hè đã được giải nhiệt nhờ biển xanh và các hoạt động ngoài trời đầy thú vị. VC-NLĐ trong Viện tham gia hoạt động thể thao như bơi lội, trượt cát, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng cùng với đồng nghiệp và gia đình. Các hoạt động tập thể đã gắn kết mọi người lại gần nhau, nhờ đó tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp ngày càng thân thiết và gắn bó nhiều hơn.

Tham gia hoạt động chạy xe địa hình trên cát tại Bàu trắng- Mũi Né

Tham quan tháp chàm Poshanư – Mũi Né

Hồ bơi tại Resort Tiến Đạt- Mũi Né

Sau một năm hoàn thành tốt nhiệm vụ “Hai giỏi” của mình trong công tác cũng như tại gia đình, các nữ VC-NLĐ của Viện CNSH&TP đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, cùng nhau tâm sự, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống và lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp cùng với nhau.

Biển Phan Thiết

Đồi cát tại Bàu Trắng- Mũi Né

Kết thúc chuyến đi nghỉ dưỡng, VC- NLĐ trở về nhà mang theo nhiều niềm vui và tràn đầy nguồn năng lượng, sẵn sàng cho năm học mới với nhiều cố gắng, nỗ lực để gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Ban chấp hành công đoàn Viện CNSH&TP xin gửi lời cám ơn chân thành đến Trường Đại học Cần thơ, Công đoàn Trường đã tạo điều kiện cho VC-NLĐ của Viện có chuyến nghỉ dưỡng rất bổ ích và thành công.

Tin, ảnh: Công đoàn Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm