Sau thời gian giảng dạy và công tác tích cực, nhằm tạo một không gian nghỉ dưỡng, vui chơi bổ ích cho Quý thầy cô và gia đình, Từ ngày 22/7/2023 đến ngày 23/7/2023, Ban Chấp hành Công đoàn Khoa phối hợp với Đảng ủy, Ban lãnh đạo Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức cho viên chức, người lao động và người thân đi tham quan du lịch hè năm 2023 tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Cantho Eco Resort.

Đoàn Nhân văn với màu áo truyền thống “check in” tại CanTho Eco Resort

Đoàn đã có chuyến nghĩ dưỡng tại các khu nhà nổi cao cấp tại Cantho Eco resort cũng như có những khung ảnh tuyệt vời của cả đoàn và người thân tại đây.

Team buiding gắn kết các thành viên của Khoa qua các trò chơi vận động vui nhộn

Đặc biệt, Chương trình teambuilding và gala với chủ đề Thắp hồng “Nhân văn”, Ươm mầm gắn kết nhằm hướng tới một kỳ nghỉ “tuy gần mà thân” để Quý thầy Cô trong Khoa càng thêm thấu hiểu, đoàn kết và phát huy tinh thần làm việc Nhà Nhân Văn trong năm học mới với nhiều thành tích mới!

GALA tối với chương trình Loto show, trò chơi và hát với nhau

Công đoàn khoa Khoa học xã hội và Nhân văn