Hưởng ứng Chương trình vui Tết Trung thu năm 2023 và cuộc thi “Thiết kế lồng đèn Trung thu” do Công đoàn Trường phát động. Ngày 23 tháng 09 năm 2023, Công đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) phối hợp với Đoàn khoa đã tổ chức chương trình Trung thu “Nhân văn”, thắm tình đoàn viên cho các cháu thiếu nhi là con, cháu VCNLĐ tại đơn vị.

 

Các gia đình nhà Nhân văn chụp hình cùng nhau đêm trung thu, bên sân khấu đầy quà và lồng đèn

Để chuẩn bị cho chương trình Trung thu này, Thầy Cô cùng các bạn sinh viên đã chung tay làm lồng đèn sau những giờ dạy và học. Không khí rất vui tươi và gắn kết giữa Thầy và trò khoa KHXH&NV. Những chiếc lồng đèn truyền thống ngôi sao năm cánh được trang trí khắp khuôn viên Khoa, báo hiệu mùa Trung thu Nhân văn thật ấm áp. Đặc biệt chiếc lồng đèn ngôi sao lớn nhất, mất nhiều công sức, tâm huyết của Thầy trò Nhân văn sẽ được trưng bày và tham gia cuộc thi “Thiết kế lồng đèn Trung thu” do Công đoàn Trường tổ chức, hứa hẹn nhiều điều thú vị, hấp dẫn.

 

 Thầy và trò Nhân văn cùng nhau làm lồng đèn trung thu

 

 Thành quả sau bao ngày làm lồng đèn là cả trời trung thu tràn ngập khuôn viên Khoa KHXH&NV 

Chương trình tối ngày 23/9 diễn ra trong sự nô nức không chỉ của các bé thiếu nhi trong đơn vị; mà còn là sự hội ngộ của các gia đình nhỏ nhà Nhân văn. Không khí đoàn viên ấm áp lan tỏa khắp chương trình với nhiều tiết mục chuẩn bị công phu như: Cuộc tranh tài “khéo tay trang trí lồng đèn” giữa các gia đình; Trò chơi “Tìm thỏ ngọc” đánh đố các cha mẹ đi tìm những đứa con của mình khi bị bịt mắt. Tiết mục mong chờ nhất là tất cả các bạn nhỏ cùng nhau phá mâm cỗ trung thu, các gia đình vui vẻ cùng nhau thưởng thức trái cây, bánh, nước... Các bé còn nhận các phần quà được gói chu đáo và nhiều bất ngờ. Cuối cùng là phần tranh tài văn nghệ, hát cùng nhau, nhảy cùng nhau trên điệu nhạc sôi động mùa trung thu.

 

 Các gia đình nhà Nhân văn rất thích thú với các trò chơi và cuộc thi trong đêm trung thu  

 
 

 Chương trình phá mâm cỗ và nhận quà trung thu được nhiều bạn nhỏ mong chờ nhất  

Chương trình tuy diễn ra ngắn ngủi nhưng đọng lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi gia đình Nhân văn; hứa hẹn một mùa trung thu ấm áp đoàn viên lại về.

 

 Kết quả cuộc thi là phần thưởng xứng đáng cho mùa trung thu Nhân văn, thắm tình gắn kết 

 

Tin, ảnh: Công đoàn Khoa KHXH&NV

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

902745
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
370
7849
902745

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn