Trong không khí rộn ràng của mùa tết Trung thu, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức hội thi thiết kế lồng đèn năm 2023 thu hút nhiều công đoàn bộ phận tham gia. Công đoàn khoa Dự bị Dân tộc tham gia Hội thi với lồng đèn hình hoa sen.

 
 
 

Chiếc lồng đèn có hình hoa sen truyền thống đồng thời kết hợp với những chiếc đèn màu có nét hiện đại mang lại nhiều màu sắc sinh động cho cuộc thi. Sản phẩm dự thi là thành quả của các công đoàn viên trong khoa.

 

Hòa trong không khí vui tươi nhân ngày Tết Trung thu, tối ngày 01/10/2023, Công đoàn Khoa Dự bị Dân tộc tổ chức Tết Trung thu năm 2023 cho các em thiếu nhi là con của VC - NLĐ.

 

Tại buổi sinh hoạt các em thiếu nhi được vui chơi, ca hát những bài ca tuổi thơ, chơi đố vui, chơi các trò chơi vận động ném bóng vào rổ. Ngoài ra các em được thưởng thức món ăn gà rán.

 

 

 

Ngày Tết Trung thu là ngày hội của thiếu nhi trên cả nước, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức về việc quan tâm bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Nhằm giúp các em hiểu biết được ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu cũng như những sinh hoạt văn hóa truyền thống của dân tộc ta. Bên cạnh đó có một sân chơi bổ ích sau những ngày học tập, từ đó động viên và khuyến khích các em cố gắng học tập tích cực hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

Qua buổi sinh hoạt đã tạo cho các em có không khí vui chơi phấn khởi và giao lưu ca hát, tạo điều kiện cho các em quen thêm nhiều bạn mới, cũng như tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình với Khoa.

 

Tin, ảnh: Khoa Dự bị Dân tộc

Thông báo

Hộp thư góp ý

Thư viện hình ảnh

Quản lý nghiệp vụ Công đoàn

Video clip

Số lượt truy cập

902696
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
321
7800
902696

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 4, NĐH, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830183
Email: vpcongdoan@ctu.edu.vn